PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Bọc răng sứ có niềng được không?

Bọc răng sứ có niềng được không? Là thắc mắc em muốn nhờ các bác sĩ tư vấn giúp em. Cách đây không lâu em có bọc răng sứ để khắc phục khuyết điểm mất răng do di chứng tai nạn. Thời gian tới em cũng muốn đi niềng răng để khắc phục khuyết điểm răng thưa. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Mong sớm nhận được câu trả lời.

Huy Nguyễn – 26 tuổi, Quận Gò Vấp

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp:

Chào bạn Huy Nguyễn!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Răng – Hàm – Mặt của chúng tôi. Thắc mắc: Bọc răng sứ có niềng được không? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Bọc răng sứ có niềng được không?

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ ra đời nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm mất răng hiệu quả. Tùy theo từng khuyết điểm cũng như nhu cầu của mỗi người bác sĩ sẽ tiến hành hỗ trợ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp.

Bọc răng sứ có niềng được không? 1
Bọc răng sứ có niềng được không?

Bọc răng sứ có niềng được không? Là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm đến và gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa. Răng đã tiến hành bọc răng sứ có thể niềng răng được nếu mão răng sứ là đơn lẻ, thì khi niềng răng mới có thể dịch chuyển dễ dàng về vị trí như mong muốn được. Trường hợp bọc răng sứ toàn sứ thì không cần tiến hành niềng răng, vì trước đó các bác sĩ đã xác định chính xác và ước lượng được tỷ lệ răng sứ cần khắc phục.

Tùy vào từng khuyết điểm răng của như từng người các bác sĩ sẽ kiểm tra chính xác và cụ thể rồi mới đưa ra hướng giải quyết phù hợp cho khách hàng. Vì vậy, hãy tham khảo ý kiến và lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.

Các loại răng sứ cap cấp phổ biến

Cùng với sự phát triển của công nghệ, ngành Nha khoa đã cho ra đời nhiều phương pháp bọc răng sứ khác nhau. Hiện nay có các loại bọc răng sứ phổ biến như:

Răng sứ Ziconia

Răng sứ Ziconia được làm bằng chất liệu ziconia có độ cứng và chịu được nhiệt đội cao. Chất liệu ziconia được đưa vào sử dụng nhiều trong ngành Y với nhiều công dụng khác nhau. Màu tương đồng với màu của răng thật nên đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Bọc răng sứ có niềng được không? 2
Răng sứ Ziconia

Răng sứ Venus

Răng sứ Venus có thể chịu được nhiệt độ trên 1400 độ C và chịu được lực lên đến 1600 Mpa. Đây cũng là một trong những dịch vụ được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn hiện nay. Màu răng sứ cũng giống với màu răng thật nên rất khó có thể phát hiện khi tiến hành bọc răng sứ.

Răng sứ Titan

Bọc răng sứ có niềng được không? 3
Răng sứ Titan

Răng sứ Titan có cấu tạo lớp lõi bên trong được làm bằng hợp kim titan và lớp vỏ ngoài cùng được tráng một lớp sứ trong suốt. Dịch vụ răng sứ này có giá phù hợp nên cũng được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Tuy nhiên, một số trường hợp khi sử dụng có thể gây dị ứng và có thể bị đen viền nướu về sau.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Bọc răng sứ có niềng được không? của bạn Huy Nguyễn. Hãy tham khảo và tìm hiểu cụ thể địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN