PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Bọc răng sứ Veneer

Bọc răng sứ Veneer là như gì? Là vấn đề được nhiều người quan tâm đến và gửi thắc mắc về các chuyên mục tư vấn. Thực hiện bọc răng sứ Veneer là nhằm khắc phục được những khuyết điểm về mất răng hay răng bị sứt mẻ hiệu quả. Để biết những thông tin liên quan đến phương pháp bọc răng sứ Veneer các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Khuyết điểm mất răng hay răng sứt mẻ làm mất tính thẩm mỹ trên tổng thể gương mặt. Một số người e ngại khi khi không may mắc phải những khuyết điểm này. Bên cạnh đó, mất răng còn ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm. Phương pháp bọc răng sứ Veneer ra đời được xem là một trong những giải pháp tối ưu giúp khắc phục hiệu quả.

Ưu điểm bọc răng sứ Veneer

Làm răng bằng phương pháp bọc răng sứ Veneer được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Sở dĩ phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

Bọc răng sứ Veneer 1
Bọc răng sứ Veneer

Độ bền cao

Răng sứ Veneer có độ bền cao chịu được lực và nhiệt độ cao tương đương như răng thật. Thực hiện bọc răng sứ Veneer không gây ê buốt nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn.

Chức năng của hàm được khắc phục

Bọc răng sứ Veneer 2
Khắc phục chức năng của hàm

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Khuyết điểm mất răng, sứt mẻ làm mất chức năng nhai của hàm. Sau khi thực hiện bạn đã có thể sở hữu được hàm răng hoàn chỉnh hơn.

Tính thẩm mỹ cao

Dịch vụ bọc răng sứ Veneer được các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Màu răng sứ tương đồng với màu răng nên khó có thể phát hiện. Răng sẽ không bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng dài như bọc răng sứ kim loại.

Kết quả duy trì ổn định về sau

Thực hiện khắc phục những khuyết điểm về răng bằng phương pháp này có thể duy trì được 10 – 15 năm. Tùy thuộc vào quá trình bảo vệ của mỗi người.

Bọc răng sứ Veneer tại Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn

Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng biết đến với đa dạng các phương pháp về Nha khoa khác nhau. Đây cũng là một trong những địa chỉ được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao về chất lượng và kết quả sau khi thực hiện.

Bọc răng sứ Veneer tại Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Đội ngũ bác sĩ uy tín và dày dặn kinh nghiệm sẽ tiến hành thăm khám và hỗ trợ tư vấn cụ thể cho khách hàng. Sau đó, lên kế hoạch bọc răng khắc phục những khuyết điểm cụ thể. 

Bọc răng sứ Veneer 3
Hệ thống máy móc được chú trọng đầu tư

Hệ thống máy mọc và trang thiết bị kỹ thuật tại Phòng khám cũng được chú trọng đầu tư và nâng cấp hiện đại. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện bọc răng hay các dịch vụ Nha khoa khác diễn ra thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, nhân viên y tá, điều dưỡng cũng rất tận tình và chu đáo nên bệnh nhân rất thoải mái khi đến phòng khám.

Những thông tin trên chúng tôi cung cấp trên liên quan đến dịch vụ bọc răng sứ Veneer. Mọi thắc mắc khác liên quan nếu muốn được giải đáp mọi người có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa sẽ được giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN