PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Các loại răng sứ thẩm mỹ

Các loại răng sứ thẩm mỹ đều có những ưu nhược điểm riêng biệt. Những mục đích cuối cùng đều mang đến hàm răng đều và cải thiện được chức năng của hàm. Tùy vào từng khuyết điểm của khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành thăn khám và hỗ trợ tư vấn dịch vụ bọc răng phù hợp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên qua đến các loại răng sứ thẩm mỹ, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin.

Khuyết điểm răng sứt mẻ, mất răng làm mất tính thẩm mỹ trên tổng thể gương mặt. Cùng với sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các phương pháp bọc răng sứ khác nhau. Đây được xem là một trong những giải pháp tối ưu nhất để giúp bạn sớm lấy lại được nụ cười tự tin.

Các loại răng sứ thẩm mỹ 

Hiện nay có các loại răng sứ phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn như: răng sứ titan, răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Mỗi một dịch vụ có một số ưu nhược điểm riêng biệt và mục đích cuối cùng đều phục hồi chức năng của hàm hiệu quả. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan ưu nhược điểm của các loại răng sứ thẩm mỹ:

Các loại răng sứ 1
Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Dịch vụ răng sứ kim loại

Ưu điểm

Dịch vụ này có chi phí tiết kiệm hơn so với các dịch vụ khác. Răng sứ kim loại được làm bằng những hợp kim như: Crom – Coban, Coban – Crom, Crom – Niken tạo nên phần sườn bên trong. Loại răng sứ này cũng ít gây dị ứng hay để lại các biến chứng khác về sau nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn.

Nhược điểm

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Do sử dụng vài năm lớp kim loại bị oxi hóa khiến phần cổ răng có màu xám, vì vậy làm mất tính thẩm mỹ.

Răng sứ titan

Thực hiện dịch vụ răng sứ được làm bằng chất liệu titan bao những ưu điểm vượt trội như sau:

Các loại răng sứ 2
Răng sứ titan
  • Kết hợp tốt với tổ chức xương của cơ thể trong đó có răng. 
  • Không gây kích ứng hay những biến chứng khác về sau.
  • Răng sứ titan có tuổi thọ cao. Ít nhạy cảm với những thức ăn có độ nóng và lạnh, không gây ê buốt răng.
  • Chi phí thực hiện răng sứ titan có giá thành phù hợp và nằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn tồn tại một số ưu điểm như sau:

  • Về lâu dài răng sứ titan vẫn gây đen viền nướu.
  • Màu của răng sứ titan có màu đục hơn so với màu của răng thật nên không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

Phục hình răng toàn sứ

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời phương pháp phục hình răng toàn sứ. Phương pháp hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Phục hình răng toàn sứ được thực hiện bởi kỹ thuật hiện đại nên khách hàng có thể an tâm hơn trong quá trình thực hiện.

Các loại răng sứ 3
Răng toàn sứ

Ưu điểm

  • Răng toàn sứ mang tính thẩm mỹ cao. Màu răng tương đồng với răng thật nên khó có thể phát hiện. Giúp khách hàng tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh.
  • Răng toàn sứ được làm bằng chất liệu Zirconia, Venus, Cercon có độ bền và rắn chắc cao.
  • Răng toàn sứ không gây kích ứng khi thực hiện.
  • Thời gian bọc răng toàn sứ duy trì trong thời gian lâu dài và ổn định về sau.

Nhược điểm

Do kỹ thuật tiến hành bọc răng sứ được thực hiện bằng hệ thống máy móc hiện đại. Các vật liệu bọc răng sứ phải nhập từ nước ngoài. Vì vậy, chi phí thực hiện bọc răng sứ cao hơn so với những phương pháp thông thường.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến các loại răng sứ thẩm mỹ. Nếu các bạn muốn lựa chọn một trong những dịch vụ trên, thì việc đầu tiên nên tìm hiểu địa chỉ Nha khoa uy tín để tiến hành thực hiện.

Niềng răng mất bao lâu? Thời gian niềng răng sẽ phụ thuộc vào mức độ lệch lạc của răng và phương pháp chỉnh nha được áp dụng. Khi đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn giải pháp niềng răng phù hợp, rút ngắn thời gian đeo niềng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
trong-rang-o-dau-tot-tphcm-2
Trồng răng ở đâu tốt tphcm?

Trồng răng ở đâu tốt tphcm? là từ khoá được tìm kiếm tương đối nhiều trên Internet. Điều này chứng tỏ nhu cầu làm răng