PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Cắm implant răng cửa an toàn thẩm mỹ chuẩn Y khoa

Răng cửa chiếm giữ vị trí quan trọng trên khuôn miệng, nếu răng cửa đều đẹp thì chúng ta sẽ tự tin giao tiếp, phát âm tròn chữ và ăn uống tốt hơn. Chính vì vậy, cắm implant răng cửa là điều cần thiết để khoả lấp chỗ trống quan trọng này.

Cắm ghép Implant răng cửa giúp phục hình răng hoàn mỹ như răng thật với quy trình thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Nếu bạn không may mất răng cửa, hãy tham khảo thông tin về phương pháp cấy ghép implant chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Cấy Implant răng cửa tiêu chuẩn quốc tế

Cấy Implant răng cửa tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình cắm implant răng cửa tiêu chuẩn quốc tế

Cấy Implant là công nghệ phục hình răng hiện đại, được áp dụng trong các trường hợp mất một hay nhiều răng. Răng Implant sẽ nhanh chóng hòa hợp với xương hàm nhờ quy trình cắm ghép tiêu chuẩn quốc tế như sau:

Thăm khám và tư vấn

Việc thăm khám giúp Bác sĩ đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng cũng như điều kiện sức khỏe của khách hàng để xác định chính xác trường hợp nào có thể cấy implant và trường hợp nào không.

Chụp X – Quang xương hàm

Chụp X quang để bác sĩ biết được cấu trúc và mật độ xương hàm của bệnh nhân. Từ đó, Bác sĩ sẽ tư vấn cho từng bệnh nhân chi tiết vị trí, số lượng Implant sẽ cấy ghép và kế hoạch cắm implant răng cửa như thế nào?

cay-implant-rang-cua-2

Phục hình răng cửa như răng thật

Thực hiện cấy ghép Implant

Sau khi đã thống nhất kế hoạch điều trị với khách hàng, tại phòng phẫu thuật được vô trùng kĩ lưỡng, bác sĩ sẽ gây tê vùng cấy ghép trước khi tiến hành cấy implant.  Tiếp đến, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên nướu tại vị trí mất răng và cắm vào đó một trụ implant.

Thời gian để cấy 1 trụ Implant vào xương hàm thường kéo dài trong khoảng 20 phút. Một số trường hợp sẽ phải tiến hành thêm các thủ thuật hỗ trợ cho cấy ghép implant như ghép xương, nâng xoang.

Phục hình răng tạm thời

Trong thời gian đợi trụ Implant tích hợp trong xương hàm, bác sĩ sẽ phục hình răng tạm thời cho khách hàng bằng hàm tháo lắp.

Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Khoảng 1 tuần sau khi cấy ghép, các mô nướu xung quanh trụ Implant sẽ bắt đầu lành lại. Lúc này, khách hàng sẽ quay lại gặp Bác sĩ để được cắt chỉ và chụp phim kiểm tra sự tích hợp của trụ Implant vào xương hàm.

Phục hình răng sứ trên trụ Implant

Khi trụ implant đã ổn định bên trong xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên trên chân implant. Răng sứ được bọc khít sát đáp ứng tốt về tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai như răng thật.

Cắm Implant răng cửa ở đâu tốt?

Cấy ghép Implant là một phương pháp phục hình tương đối phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao. Thế nên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, các bạn nên tìm một nha khoa uy tín, tên tuổi đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

cay-implant-rang-cua-3

Chiếc răng cửa sẽ được khôi phục chắc chắn và thẩm mỹ

Hiện nay, tại TpHCM, bạn có thể đến Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để thực hiện trồng răng Implant. Phòng khám có bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cấy Implant và trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp chúng ta phục hình răng cửa đạt kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN