Cạo vôi răng bao lâu 1 lần?

Cạo vôi răng bao lâu 1 lần? Biết được thông tin vôi răng là nguyên nhân gây nên tình trạng hôi miệng nên tôi có mong muốn thực hiện phương pháp này để khắc phục nhược điểm trên. Tuy nhiên, tôi không biết cạo vôi răng có cần phải áp dụng thường xuyên không, cạo vôi răng bao lâu 1 lần vậy bác sĩ? (Nhã Hương – Trà Vinh)

Chào chị Nhã Hương!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư giải đáp nha khoa tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Đúng như chị nói, vôi răng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng hôi miệng và một vấn đề không mong muốn. Việc cạo vôi răng bao lâu 1 lần mà chị quan tâm, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cạo vôi răng để làm gì?

Những vụn thức ăn thừa bám trong răng dần tạo thành các mảng nhờn bám chặt trên răng, các mảng bám này được gọi là vôi răng. Vôi răng là tình trạng không hiếm gặp. Tình trạng này không chỉ làm bạn cảm thấy khó chịu với mùi hôi miệng và thiếu tự tin với những chiếc răng không đều màu mà còn là tác nhân gây ra các bệnh khá nghiêm trọng về răng miệng như nha chu, viêm nướu…

Cạo vôi răng bao lâu 1 lần? 1
Vôi răng gây mất thẩm mỹ và làm miệng bị hôi hám

Tưởng chừng chỉ là các mảng bám và bạn có thể dễ dàng lấy chúng đi bằng nước súc miệng hoặc bàn chải đánh răng. Nhưng không, đã có rất nhiều khách hàng tìm đến phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn chúng tôi trình bày về tình trạng mà mình gặp phải và mong muốn thực hiện cạo vôi răng.

Cạo vôi răng là phương pháp lấy sạch đi những mảng bám nhằm cải thiện tình trạng hôi miệng, xóa đi các mảng ngả màu nơi chân răng và phòng ngừa các bệnh về răng miệng không mong muốn bằng máy siêu âm.

Cạo vôi răng bao lâu 1 lần? 2
Cạo vôi răng hiệu quả với công nghệ hiện đại

Cạo vôi răng bao lâu 1 lần?

Với máy siêu âm hiện đại với đầu được thiết kế gọn nhẹ và sóng siêu âm với độ rung nhanh, nhẹ nhàng, có thể len lõi vào tận các kẽ răng để hút sạch mọi mảng bám, giúp điều trị vôi răng nhanh chóng và hiệu quả. Vậy nên thực hiện cạo vôi răng bao lâu 1 lần?

Cạo vôi răng là kỹ thuật được thực hiện tại phòng nha với thao tác nhẹ nhàng, không gây đau đớn và không gây ra bất kỳ tổn hại nào đến sức khỏe. Theo phân thích của các chuyên gia nha khoa, vôi răng nếu tồn tại quá lâu sẽ gây ra nhiều hệ lụy đến sức khỏe răng miệng. Vì vậy, nhằm bảo vệ răng miệng luôn khỏe mạnh và sạch đẹp, khách hàng cần áp dụng cạo vôi răng ít nhất 6 tháng/lần.

Cạo vôi răng bao lâu 1 lần? 3
Sở hữu răng trắng sáng, khỏe mạnh sau cạo vôi răng

Những thông tin phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp trên đây nhằm giúp chị Nhã Hương trút bỏ được thắc mắc nên thực hiện cạo vôi răng bao lâu 1 lần của mình. Chị Hương thân mến, để có thể lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp cho những vấn đề nha khoa không mong muốn gặp phải, chị có thể trực tiếp đến phòng khám chúng tôi để được được tư vấn miễn phí các thông tin về dịch vụ nha khoa. Chúc chị sớm khắc phục tình trạng trên và sở hữu những chiếc răng chắc khỏe, đầy tự tin.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện trồng răng sứ cercon cho bệnh nhân gặp tình trạng răng gãy vỡ. Bác sĩ của bệnh viện có chuyên môn cao nên giúp bạn bọc sứ nhanh chóng, an toàn, không xảy ra biến chứng nguy hiểm.