PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? Được biết cạo vôi răng với kỹ thuật hiện đại sử dụng máy siêu âm với độ rung nhẹ nhàng không gây đau đớn mà vẫn có thể làm sạch các mảng bám trên răng. Không biết thực hư thế nào và phương pháp này hết bao nhiêu tiền một lần thực hiện vậy bác sĩ? (Hồng Nga – Vĩnh Long)

Chào chị Hồng Nga!

Lời đầu tiên, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền về tại phòng khám chúng tôi. Như chị đã biết, cạo vôi răng với công nghệ hiện đại là phương pháp mang nhiều ưu điểm. Về vấn đề mà chị quan tâm, chuyên viên tư vấn nha khoa xin được trả lời như sau:

Cạo vôi răng bằng máy siêu âm hiện đại

Trong sinh hoạt ăn uống, các thức ăn thừa còn rơi rớt và mắc lại trên răng. Những thức ăn thừa này dần dần bám vào thành răng trở thành những mảng bám hay còn được gọi là vôi răng. Vôi răng thường có màu vàng hơn so với màu răng và gây mất thẩm mỹ.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? 1
Vôi răng cần được loại bỏ càng sớm càng tốt

Không chỉ gây mất thẩm mỹ, vôi răng nếu không được loại bỏ kịp thời sẽ là nhân tố dẫn tới một số bệnh không mong muốn như nha chu, viêm nướu, thậm chí là mất răng. Đó là lý do vì sao bạn nên cạo vôi răng theo định kỳ theo lời khuyên của nha sĩ.

Hiện nay, cạo vôi răng hiện đại bằng máy siêu âm được đưa vào áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Với đầu cạo vôi tinh được thiết kế tinh gọn, kết hợp với độ rung của sóng âm giúp ăn sâu vào trong từng kẽ răng, mọi mảng bám nơi thành răng và chân răng sẽ được máy siêu âm hiện đại loại bỏ sạch chỉ với 20 – 30 phút thực hiện.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Đến với câu hỏi cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền của chị Hồng Nga, chúng tôi xin được khẳng định, cạo vôi răng là kỹ thuật được thực hiện với chi phí khá thấp, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng khi có mong muốn thực hiện. Tuy nhiên, tại mỗi cơ sở nha khoa khác nhau, mức chi phí cạo vôi răng cũng có sự khác biệt.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? 2
Chi phí cạo vôi răng tùy vào từng cấp độ

Khi có ý định thực hiện cạo vôi răng, ngoài việc tìm hiểu chi phí, bạn nên tìm hiểu các thông tin cụ thể về phương pháp này và tìm ra địa chỉ nha khoa uy tín để kết quả thẩm mỹ đạt như mong đợi. Tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, một lần thực hiện cạo vôi răng chỉ tốn khoảng từ 200 – 400 ngàn đồng.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng tình trạng răng miệng và độ dày của vôi răng. Vì vậy, chị Nga vui lòng trực tiếp đến phòng khám chúng tôi để thực hiện thăm khám và được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này.

Chi phí làm răng sứ ở mỗi phòng khám có sự khác nhau. Giá răng sứ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được công khai trên trang web chính thức. Nếu có nhu cầu bạn hãy truy cập vào xem để chuẩn bị tài chính đi trồng răng sứ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN