fbpx
Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cấy ghép răng implant có đau không?

Cấy ghép răng implant có đau không? cũng là một vấn đề mà khách hàng quan tâm và thường xuyên đặt ra với Bác sỹ nha khoa trước khi bước vào ca điều trị. Để tất cả quý khách hàng có được tâm lý thoải mái nhất khi làm răng implant, chúng tôi sẽ giải thích vấn đề này một cách cụ thể dưới góc độ chuyên môn.

Công nghệ trồng răng Implant đã được nha khoa thế giới chứng minh là mang lại hiệu quả phục hình răng hoàn mỹ với khả năng tái sinh lại chiếc răng hoàn chỉnh từ chân đến thân răng. Để hiểu rõ phương pháp nha khoa hiện đại này, các bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Răng Implant là gì?

Implant là một trụ nhỏ bằng Titanium có hình dáng như chân răng tự nhiên với đường kính: 3.5 – 6 mm, chiều dài: 10 – 15 mm được đặt cố định vào xương hàm. Sau một thời gian, khi trụ Implant và xương hàm đã tích hợp cố định với nhau, răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh.

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Cấy ghép răng Implant có đau không?

 

Răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần: Trụ Implant, Abutment và mão răng. Khi 3 bộ phận này hợp lại với nhau sẽ tạo nên chiếc răng mới vững chắc như răng thật:

Trụ Implant

Trụ Implant làm bằng titan được cấy vào xương hàm thay thế chân răng đã mất.

Abutment

Bộ phận có vai trò gắn kết, giúp cố định implant với mão răng sứở trên.

Mão răng

Mão răng phục hình đóng vai trò như thân răng, có thể là răng kim loại hay răng toàn sứ.

cay-ghep-rang-implant-co-dau-khong-1

Răng Implant được cấu tạo bền chắc như răng thật

Để đưa được chiếc răng này an toàn vào xương hàm, Bác sỹ nha khoa cần phải thực hiện một số thao tác xâm lấn. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng lo lắng cấy ghép răng Implant có đau không?

Cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép Implant nha khoa là một phương pháp trồng răng tân tiến mang lại hiệu quả cao. Tại Phòng khám Răng Hàm Mặt SG, kỹ thuật trồng răng Implant được tiến hành một cách chính xác và nhanh chóng, thế nên bênh nhân luôn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình điều trị.

Đặc biệt, với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiến tiến, trang thiết bị máy móc hàng đầu, ê kíp thực hiện là các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình trồng răng tiêu chuẩn quốc tế, Implant sẽ nhanh chóng được đặt chính xác vào xương hàm của bệnh nhân chỉ trong vòng 20 tới 30 phút. Hơn nữa, tại phòng khám thuốc gây tê thuộc dòng thuốc tốt nhất, nhập chính hãng từ các nhà cung cấp dược phẩm uy tín từ Châu Âu và được Bác sỹ sử dụng một lượng vừa đủ nên giảm tối đa cảm giác đau nhức cho bệnh nhân trong suốt thời gian phục hình răng Implant.

trong-rang-implant-co-dau-khong-1

Cấy ghép Implant là công nghệ phục hình hiện đại

Bên cạnh đó, để đề phòng các trường hợp đau nhức hi hữu có thể xảy ra sau ca phẫu thuật, Bác sỹ của Răng Hàm Mặt SG sẽ kê sẵn một toa thuốc giảm đau giúp bệnh nhân xua tan đi cảm giác đau nhức sau đó. Vì vậy, quý khách hàng có thể hãy yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant tại Phòng khám Răng Hàm Mặt SG.

Cấy ghép Implant là một ca điều trị thẩm mỹ Nha khoa phức tạp, thế nên chỉ cần một chút sai sót cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình phục hình răng của bệnh nhân. Vì vậy, để không phải quá lo lắng cấy ghép răng Implant có đau không? và mau chóng có được chiếc răng như ý, các bạn nên tìm đến Nha khoa uy tín để tiến hành làm răng Implant nhé!

 

 

 

 

 

Để lại số điện thoại tư vấn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

  TP.HCM
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  Cần Thơ
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp