PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp chỉnh nha vô hình bằng khay niềng trong suốt được chế tạo từ chất liệu nhựa sinh học. Nếu các bạn có mong muốn sử dụng loại khí cụ chỉnh nha này, hãy tham khảo thông tin cũng như chi phí niềng răng Invisalign ở bài viết dưới đây.

Không cần mắc cài và dây cung lằng nhằng, niềng răng invisalign chỉ sử dụng hệ thống khay niềng bằng nhựa là có thể điều chỉnh răng về vị trí mong muốn. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về phương pháp niềng răng chỉnh nha tiên tiến này nhé!

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng Invisalign hay còn có tên gọi niềng răng trong suốt là kỹ thuật sử dụng khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng hô móm, lệch lạc và khấp khểnh về đúng vị trí trên khung hàm. Công nghệ niềng răng Invisalign được nghiên cứu bởi Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ.

Chi phí niềng răng Invisalign hết bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng Invisalign hết bao nhiêu tiền?

Thời gian niềng răng có thể từ 18 đến 36 tháng tùy tình trạng răng hàm của từng khách hàng, chúng ta sẽ dùng từ 25 – 40 khay niềng. Bạn có thể lựa chọn niềng răng không mắc cài Invisalign nếu gặp phải những vấn đề sau:

  • Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh.
  • Răng bị hô móm
  • Sai lệch khớp cắn nhẹ

Với những tình trạng răng hàm phổ biến như thế này, việc sử dụng niềng răng Invisalign là quyết định hợp lý. Không chỉ được cải tiến về mặt hình thức, niềng răng Invisalign còn hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật sau:

Thẩm mỹ

Khay niềng được sản xuất từ nhựa nha khoa trong suốt có màu như màu răng thật. Vì vậy, người đối diện rất khó nhận biết bạn đang trong quá trình niềng răng chỉnh nha.

Thuận tiện

Khi đeo khay niềng Invisalign, bạn có thể dễ dàng tháo lắp nên sẽ rất thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày như vệ sinh hay ăn uống,… Đặc biệt, khách hàng ở xa hoặc đi du học không cần đến phòng khám, các bạn vẫn có thể tự thay niềng răng theo hướng dẫn của bác sĩ.

chi-phi-nieng-rang-invisalign-2

Tháo lắp dễ dàng thuận tiện cho việc ăn uống và vệ sinh

An toàn

Niềng răng Invisalign được chế tác từ nhựa nha khoa đã được kiểm định kĩ lưỡng nên thân thiện với cơ thể. Nhờ vậy, trong suốt quá trình niềng răng, khách hàng sẽ không gặp phải bất kì dị ứng hay phản ứng răng miệng nguy hiểm nào.

Chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Niềng răng Invisalign hết bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào số lượng khay niềng và tình trạng răng hàm của mỗi người. Bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh nha niềng răng của chúng tôi để nắm được mức giá cụ thể của từng loại khí cụ:

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 38 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 36 triệu
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng  49 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em 5 – 30 triệu
Niềng răng không mắc cài 3D Clear  16 – 72 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 140 triệu
Niềng răng mặt trong 80 – 140 triệu

(Bảng giá chi phí niềng răng năm 2017)

chi-phi-nieng-rang-invisalign-3

Khay niềng trong suốt bằng nhựa sinh học

Hi vọng rằng, thông qua bài viết này của chúng tôi, các bạn đã có thể chủ động chuẩn bị chi phí niềng răng invisalign để nhanh chóng tiến hành chỉnh nha, sớm có được hàm răng đều đẹp và chắc khoẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN