PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Chi phí niềng răng mới nhất 2017

Chi phí niềng răng cao hay thấp tuỳ thuộc vào tình trạng răng hàm của mỗi người và loại khí cụ chỉnh nha bạn lựa chọn. Chính vì vậy, trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng, các bạn nên tham khảo bảng giá niềng răng chỉnh nha mới nhất của chúng tôi.

Một trong những lý do khiến khách hàng chần chừ việc chỉnh nha đó chính là chi phí điều trị. Thế nên, để giúp các bạn chủ động chuẩn bị tài chính, sớm tiến hành niềng răng, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ cung cấp bảng giá cụ thể và chi tiết ngay sau đây.

Chi phí niềng răng chỉnh nha

Chi phí niềng răng chỉnh nha

Chi phí niềng răng chỉnh nha hiện nay

Mức giá niềng răng ở mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch nhất định, bạn nên tìm hiểu bảng giá của một số nha khoa để có thể so sánh và đưa ra sự lựa chọn phù hợp:

Bảng giá chỉnh nha niềng răng của Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ)70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

Chi phí niềng răng là vấn đề đáng lưu tâm nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng dịch vụ. Vì vậy, muốn có được hiệu quả chỉnh nha cao, các bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng để tìm được Nha khoa uy tín.

Nha khoa niềng răng tốt nhất TpHCM?

Hiện nay, Phòng khám Răng Hàm Mặt SG là một trong những địa chỉ Nha khoa uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng niềng răng và thực hiện các dịch vụ nha khoa khác như cấy ghép Implant, bọc răng sứ, tẩy trắng răng,… Luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng bởi ở đây:

Đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi

Niềng răng là kỹ thuật tương đối khó và đặc thù trong lĩnh vực nha khoa, thế nên không phải bác sĩ nào hay nha khoa nào cũng đủ điều kiện và khả năng thực hiện hiệu quả.  Do đó, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng thông tin về đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa mà mình tìm đến để biết trình độ cũng như tay nghề thực sự của họ.

chi-phi-nieng-rang-2

Niềng răng đúng chuẩn Y khoa

Niềng răng nhập khẩu chính hãng

Nếu mắc cài niềng răng là sản phẩm được sản xuất tại những công ty có thương hiệu nổi tiếng theo tiêu chuẩn đã được kiểm định nghiêm ngặt sẽ mang lại sự an toàn cho chúng ta, tránh trường hợp dị ứng vì chất liệu chế tạo mắc cài kém chất lượng.

Trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, Phòng khám còn đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân giúp mang lại hiệu quả niềng răng tốt nhất.

chi-phi-nieng-rang-3

Răng sẽ nhanh chóng dịch chuyển về vị trí mong muốn

Công nghệ niềng răng tân tiến

Công nghệ niềng răng tân tiến giúp ca niềng răng diễn ra thuận lợi và hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn hơn. Ở Răng Hàm Mặt Sài Gòn đang ứng dụng thành công phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear đem lại cho khách hàng sự thẩm mỹ, tiện lợi và thoải mái trong suốt thời gian chỉnh nha.

Niềng răng giúp chúng ta khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của răng như hô móm, răng thưa, khấp khểnh, lệch lạc,… Vậy nên, các bạn hãy chuẩn bị kỹ càng chi phí niềng răng, tâm lý và sức khoẻ để thực hiện chỉnh nha càng sớm càng tốt nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN