PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Công Nghệ Nha Khoa Tiên Tiến

Đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật điều trị chuẩn y khoa vàc công nghệ thẩm mỹ tiên tiến sẽ là bộ ba quyết định thành công của mỗi ca điều trị. Chính vì vậy, bên cạnh việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị máy móc và đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ Y bác sĩ, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã dành rất nhiều thời gian và tâm sức để tiếp nhận cũng như chuyển giao công nghệ nha khoa mới nhất từ các quốc gia có ngành răng hàm mặt phát triển như Hoa Kì, Hàn Quốc, Đức…

Công nghệ nha khoa ngày càng được cải tiến và đổi mới vượt bậc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công chúng. Vì vậy, nếu một địa chỉ nha khoa không kịp thời nắm bay những xu thế mới, những thành tựu khoa học mới của thế giới thì sẽ là điều thiệt thòi lớn cho khách hàng của chúng ta.

Đến với Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng không chỉ được sử dụng những dịch vụ nha khoa toàn diện và chất lượng mà còn có cơ hội được đến gần với nhiều công nghệ thăm khám và điều trị tân tiến. Đó chính là phương châm hoạt động của phòng khám “mang những điều tốt nhất đến với tất cả khách hàng trong và ngoài nước”.

Công nghệ thăm khám và chữa bệnh mới nhất hiện nay

Hiện nay, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ nha khoa luôn đi tiên phong tiếp nhận và ứng dụng các công nghệ nha khoa hiện đại từ thế giới, với nhiều dịch vụ thẩm mỹ đa dạng như: Phẫu thuật hàm hô – móm, cấy ghép răng implant, bọc răng sứtẩy trắng răng bằng đèn plasma,… Đó cũng chính là lý do giải thích tại sao, giữa rất nhiều nha khoa như hiện nay, khách hàng vẫn dành sự ưu ái và tín nhiệm cho Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Phòng khám Răng Hàm Mặt SG đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Y tế với hệ thống phòng điều trị công nghệ nha khoa cao, phòng khám và tư vấn, phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống khóa không khí Air Shower đầu tiên tại Việt Nam ( vô trùng luôn được chú trọng vì an toàn của bệnh nhân). Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, Phòng khám là nơi đâu tiên và duy nhất sử dụng phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D Morpheus của Hàn Quốc – Đây là công nghệ chỉnh sửa toàn diện khuôn mặt định dạng 3D với ưu điểm đặc biệt là cho phép khách hàng được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật hàm hô móm.

cong-nghe-nha-khoa-tien-tien

Quy trình điều trị được thực hiện dưới sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại

Đây được đánh giá là một trong những bước tiến vượt bậc của công nghệ điều trị và thẩm mỹ nha khoa hiện đại, mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi có nguyện vọng cải thiện hàm răng, khuôn mặt. Chắc chắn rằng, với những nổ lực và quyết tâm của Răng Hàm Mặt SG, trong thời gian sớm nhất, phòng khám sẽ vươn lên trở thành một nha khoa hàng đầu.

Phòng khám Răng Hàm Mặt SG sẽ tiếp tục cập nhật nhiều hơn nữa các công nghệ điều trị nha khoa tiên tiến trên thế giới để công chúng Việt có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ răng hàm mặt chất lượng. Hi vọng rằng, khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ để chúng tôi có động lực xây dựng Phòng khám trở thành thành một Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng sứ Titan
Răng sứ Titan

Răng sứ Titan là gì? Thắc mắc được nhiều người quan tâm đến khi có ý định lựa chọn dịch vụ này. Răng sứ Titan