PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Giá bọc răng sứ Veneer bao nhiêu tiền?

Giá bọc răng sứ Veneer bao nhiêu tiền? Là thắc mắc tôi muốn nhờ các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp giúp tôi. Khuyết điểm mất răng do chấn thương sau vụ tai nạn làm tôi mất tự tn khi giao tiếp. Một người bạn khuyên tôi nên đi bọc răng sứ Veneer để khắc phục. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn về giá thực hiện, mong các chuyên gia hỗ trợ giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Minh Huy – 32 tuổi, Tp. Biên Hòa

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp:

Chào anh Minh Huy!

Rất vui anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Răng – Hàm- Mặt của chúng tôi. Thắc mắc: Giá bọc răng sứ Veneer bao nhiêu tiền? của anh sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Giá bọc răng sứ Veneer bao nhiêu tiền?

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các phương pháp phục hình chỉnh nha khác nhau, nhằm khắc phục những khuyết điểm mất răng hay răng sứt mẻ. Hiện nay, đã có rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn những dịch vụ này.

Giá bọc răng sứ Veneer bao nhiêu tiền? 1
Giá bọc răng sứ Veneer bao nhiêu tiền?

Giá bọc răng sứ Veneer bao nhiêu tiền? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ này. Thực hiện bọc răng sử Veneen tại Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn có mức giá như sau:

Kỹ thuật phục hình chỉnh nhaGiá thực hiện (VNĐ)
1. Cố định
Răng Sứ1.000.000 /răng
Răng Sứ Hợp Kim Titan2.000.000 /răng
Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita)4.500.000 /răng
Venner sứ (Mặt dán sứ)5.500.000 / răng
Răng Inox500.000 /răng
Tháo Mão răng200.000 /răng
Cùi Giả200.000 /răng
2. Bán Cố Định
Attachmen Đơn2.500.000 /răng
Attachmen Đôi3.500.000 /răng

Trước khi thực hiện các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể. Từ đó, tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp và lên kế hoạch thực hiện.

Địa chỉ bọc răng Veneer uy tín

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện và phòng khám Nha khoa mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, đây là một trong những khó khăn khiến bệnh nhân muốn lựa chọn được địa chỉ uy tín.

Giá bọc răng sứ Veneer bao nhiêu tiền? 2
Bác sĩ sẽ thăm khám trước khi thực hiện

Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ Nha khoa được các chuyên gia đánh giá cao. Thực hiện bọc răng Veneer tại Phòng khám được tiến hành thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín và nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ thăm khám và lên kế hoạch thực hiện bọc răng sứ Veneer cụ thể cho khách hàng.

Giá bọc răng sứ Veneer bao nhiêu tiền? 3
Hệ thống máy móc được chú trọng đầu tư

Bên cạnh đó, tại phòng khám được chú trọng đầu tư hệ thống máy mọc hiện đại. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện được diễn ra suôn sẻ. Đội ngũ nhân viên y tá cũng rất tận tình và chu đáo, vì vậy luôn mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc: Giá bọc răng sứ Veneer bao nhiêu tiền? của anh Minh Huy. Những vấn đề khác liên quan đến kỹ thuật bọc răng Veneer mọi người có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN