fbpx
Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Giá niềng răng bao nhiêu tiền?

Không chỉ răng hô móm hay lệch lạc, nếu bạn muốn sở hữu hàm răng đều đẹp hơn thì vẫn có thể sử dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha hiệu quả. Nhưng trước tiên, các bạn hãy tham khảo giá niềng răng bao nhiêu tiền? để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp và chuẩn bị chu đáo cho quá trình chỉnh nha sắp tới.

Niềng răng là một trong những dịch vụ nha khoa có sức ảnh hưởng lớn nhất đến đời sống và sức khỏe của cộng đồng. Chỉ với khí cụ chỉnh nha đơn giản, Bác sỹ nha khoa sẽ giúp chúng ta khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết của hàm răng như răng hô móm, răng thưa, răng khấp khểnh, lệch lạc,…

gia-nieng-rang-bao-nhieu-tien-1

Giá niềng răng bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng bao nhiêu tiền?

Khí cụ niềng răng chỉnh nha rất đa dạng, bao gồm: Niềng răng mắc cài, niềng răng tự đóng, niềng răng mặt lưỡi và niềng răng tháo lắp. Và việc bạn lựa chọn loại niềng răng nào? là yếu tối quyết định đến chi phí điều trị chỉnh nha.

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

Dựa vào bảng giá niềng răng chỉnh nha chúng tôi cung cấp, bạn có thể lựa chọn cho mình loại khí cụ niềng răng phù hợp. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng nào thật sự mang lại hiệu quả cho bạn, hãy trực tiếp đến nha khoa để được Bác sỹ thăm khám và tư vấn chính xác.

Niềng răng hô có phải nhổ răng không?

Bên cạnh vấn đề chi phí, niềng răng hô có phải nhổ răng không? cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn. Để giúp các bạn yên tâm thực hiện niềng răng chỉnh nha, Bác sỹ nha khoa sẽ giải thích cặn kẽ tại sao cần nhổ răng trước khi niềng răng và nhổ răng có nguy hiểm hay không?

gia-nieng-rang-bao-nhieu-tien-2

Phương pháp niềng răng không cần niềng

Nhổ răng là để tạo ra khoảng trống cần thiết cho hàm răng dịch chuyển về đúng vị trí. Đây là chỉ định y khoa bắt buộc trong một số trường hợp như răng mọc quá dày, răng thừa, răng to, cung răng rộng hơn cung xương hàm,…

Vì vậy, nếu hàm răng hô của bạn rơi vào những tình trạng này, thì việc phải nhổ bớt răng là điều đương nhiên để tăng hiệu quả niềng răng. Còn nếu hàm răng của bạn không đều và bị thưa, hoặc độ lớn của cung răng nhỏ hơn nhiều so với cung xương hàm, hoặc là bạn đã bị mất răng từ trước thì không nhất thiết phải nhổ răng trước khi niềng.

Giá niềng răng bao nhiêu tiền?

Hàm răng sẽ nhanh chóng đều đẹp sau khi niềng

Thế nhưng, với kỹ thuật siêu âm hiện đại, nhổ răng trước khi niềng răng không gây hại và không gây ra tiêu xương, thế nên các bạn không lo lắng niềng răng hô có phải nhổ răng không? Chỉ cần bạn đến trung tâm Nha khoa uy tín để được các bác sỹ giỏi trực tiếp điều trị chỉnh nha, hàm răng sẽ nhanh chóng đều đẹp như ý.

Mục đích của chúng ta khi niềng răng chính là có được hàm răng đều đẹp và chắc khỏe. Chính vì lẽ đó, vấn đề giá niềng răng bao nhiêu tiền? không quan trọng bằng việc bạn lựa chọn được phương pháp chỉnh nha phù hợp để chỉnh nha an toàn và hiệu quả.

Để lại số điện thoại tư vấn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

  TP.HCM
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  Cần Thơ
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp