PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Giá răng sứ thẩm mỹ

Giá răng sứ thẩm mỹ là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi có nhu cầu lựa chọn những dịch vụ này. Răng sứ thẩm mỹ không những mang lại hàm răng đều rắn chắc mà còn giúp phục hồi được chúc năng của hàm hiệu quả. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin liên quan đến mức giá khi thực hiện các dịch vụ răng sứ thẩm mỹ.

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều phương pháp hay nhiều dịch vụ về Răng – Hàm – Mặt khác nhau. Những phương pháp này nhằm sớm giúp cho những ai không may mắc những khuyết điểm về răng khắc phục hiệu quả.

Các dịch vụ răng sứ thẩm mỹ cao cấp

Hiện nay dịch vụ răng sứ thẩm mỹ được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều so với những phương pháp răng sứ kim loại cũ. Răng sứ cao cấp không những đạt tính thẩm mỹ cao mà còn có độ cứng hay độ rắn chắc ngang với răng thật.

Giá răng sứ thẩm mỹ 1
Răng sứ thẩm mỹ mang lại nụ cười tự tin hơn

Dưới đây là một số loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp thường được khách hàng ưu tiên lựa chọn như:

Răng sứ Ziconia

Răng sứ Ziconia được đánh giá là một trong những giải pháp phục nha an toàn và mang lại hiệu quả ca khi thực hiện. Răng sứ Ziconia được làm từ chất liệu Ziconia có độ cứng và màu sắc tương đồng với răng thật vì vậy mang tính thẩm mỹ cao. Sau khi thực hiện bọc răng bệnh nhân có thể tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh.

Răng sứ Venus

Răng sứ Venus có độ bền chắc chắn hơn, có khả năng chịu nhiệt đến 1600 độ C và độ chịu lực đạt hơn 1400 Mpa. Chỉ số này tương đương với răng thật nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

Giá răng sứ thẩm mỹ 2
Răng sứ Venus

Răng sứ Cercon

Loại răng sứ này mang lại kết quả cao cho người dùng. Loại răng sứ này có cấu tạo với phần sườn bên trong và lớp vỏ bên ngoài đều được làm bằng sứ. 

Giá răng sứ thẩm mỹ

Giá răng sứ thẩm mỹ là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ này. Mỗi một dịch vụ sẽ có một ưu điểm riêng biệt và có một mức giá khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá liên quan đến các dịch vụ răng sứ, các bạn có thể tham khảo thêm:

Giá răng sứ thẩm mỹ 3
Giá răng sứ thẩm mỹ – Vấn đề được nhiều người quan tâm đến
Các dịch vụ răng sứ thẩm mỹChi phí thực hiện
Răng Sứ1.000.000/ răng
Răng Sứ Hợp Kim Titan2.000.000/ răng
Răng Sứ Không Kim Loại ( sườn Đức, Vita)4.500.000/ răng
Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT5.000.000/ răng
Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000/ răng
Tháo Mão răng200.000/ răng
Cùi Giả200.000/ răng

Tuy nhiên để có thể mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn và hạn chế được những biến chứng không may có thể xảy ra khi thực hiện các bạn nên lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín. Có thể tham khảo ý kiến người thân hay những người đã tiến hành các dịch vụ trên thành công.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin cụ thể liên quan đến giá răng sứ thẩm mỹ. Ngoài ra muốn biết thêm những thông tin khác liên quan các bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Răng – Hàm – Mặt để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Nhiều người thắc mắc niềng răng ở đâu tốt? Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại sẽ giúp bạn tìm lại hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN