PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Giá răng sứ titan

Giá răng sứ Titan là một trong những thông tin được nhiều người quan tâm đến khi có ý định lựa chọn dịch vụ này. Dịch vụ răng sứ Titan ra đời được xem là một trong những giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục được những khuyết điểm răng sứt mẻ, mất răng. Hiện nay, phương pháp này đang rất phổ biến và được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn đến. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin liên quan đến giá răng sứ Titan, mọi người có thể tham khảo thêm.

Răng sứt mẻ, mất răng do chấn thương làm mất tính thẩm mỹ trên gương mặt và làm ảnh hưởng đến chức năng của hàm. Phương pháp răng sứ Titan ra đời được xem là một trong những giải pháp tối ưu giúp khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm trên. 

Giá răng sứ Titan

Thông tin về mức giá răng sứ Titan là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Giá phục hình răng sứ Titan tại Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn có giá dao động 2.000.000/ răng. Tùy vào từng tình trạng khuyết điểm của khách hàng các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể.

Giá răng sứ Titan 1
Răng sứ Titan

Trước khi tiến hành thực hiện, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng hiện tại. Tiếp đến sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe xem có đạt yêu cầu để tiến hành thực hiện hay không. Sau đó, mới lên kế hoạch tiến hành bọc răng sứ cho khách hàng.

Ưu – Nhược điểm của răng sứ Titan

Thực hiện bọc răng sứ Titan đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Phương pháp này có những ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm của răng sứ Titan

Bọc răng sứ Titan dễ thực hiện và không đòi hỏi công nghệ máy mọc hiện đại và phức tạp cũng có thể mang lại tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này thích hợp cho những đối tượng khách hàng bị dị ứng với kim loại. Răng sứ Titan có khả năng chịu được lực đè nén, giằng xéo,… tương đương như răng thường.

Giá răng sứ Titan 2
Bọc răng sứ Titan dễ thực hiện

Bên cạnh đó, mức chi phí thực hiện bọc răng sứ Titan cũng rất phù hợp và và nằm trong khả năng chi trả. Vì vậy, khách hàng không nên quá bận tâm khi có ý định thực hiện.

Nhược điểm răng sứ Titan

Với những ưu điểm vượt trội trên, tuy nhiên răng sứ Titan cũng còn vướng mắc một số nhược điểm nhỏ như sau:

  • Thân răng sứ Titan có màu hơi đục và không được tự nhiên so với màu của răng toàn sứ.
Giá răng sứ Titan 3
Màu răng sứ Titan có màu đục hơn so với màu của răng thật

(Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người *)

  • Sau một thời gian sử dụng răng sứ Titan có thể bị đen ở vùng chân răng.

Vì vậy, muốn đạt được tính thẩm mỹ cao trước hết khách hàng nên tìm hiểu kỹ. Cân nhắc những mặt ưu và nhược điểm của phương pháp này để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Thực hiện bọc răng sứ Titan sẽ sớm giúp khách hàng sở hữu được hàm răng đều và lấy lại được chức năng của hàm. Tuy nhiên, trước khi thực hiện hãy tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín. Mọi thông tin khác liên quan khách hàng có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Răng – Hàm – Mặt để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cách chữa vẩu hàm dưới
Cách chữa vẩu hàm dưới

Cách chữa vẩu hàm dưới bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? Vẩu hàm dưới hay còn gọi là móm, là một dạng rối loạn