PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Giá trồng răng sứ tốt nhất hiện nay

Giá trồng răng sứ tốt nhất hiện nay là bao nhiêu? Trồng răng sứ loại nào có giá thấp nhất? Hay mẫu răng sứ nào phù hợp với mình? Bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác thông qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Răng sứ được chế tạo từ những chất liệu khác nhau tạo nên những mẫu răng sứ như răng sứ Titan, răng sứ Cercon, răng sứ Veneer,… Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được  loại răng sứ đúng với những gì mà mình mong muốn với mức giá phù hợp.

gia-trong-rang-su-2

Răng sứ Cercon trắng sáng như răng thật

Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Mỗi loại răng sứ với tính thẩm mỹ và mức độ bền chắc khác nhau, thế nên mức giá của chúng cũng có sự chênh lệch đáng kể. Nếu bạn chọn những mẫu răng sứ toàn sứ, chi phí thực hiện một ca bọc răng sẽ cao hơn so với làm răng kim loại thông thường.

PHỤC HÌNH ( Răng Giả)
1.Cố Định 
– Răng Inox500.000 / răng
– Răng Sứ1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.000.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita)4.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT5.000.000 / răng
– Veneer sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

Dựa vào bảng giá trồng răng sứ ở trên, bạn có thể nắm bắt được làm răng sứ bao nhiêu tiền? một cách cụ thể, thế nhưng quan trọng hơn việc đắt hay rẻ vẫn là lựa chọn được loại răng sứ thích hợp với tình trạng răng miệng của mình. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ bản chất của từng mẫu răng sứ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé!

Thông tin về các loại răng sứ hiện nay

Nếu tìm hiểu thật nhiều thông tin về răng sứ, bạn sẽ biết được sự khác nhau giữa các loại răng sứ đang được yêu thích sử dụng hiện nay. Nhờ vậy, chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ cũng như khả năng tài chính.

gia-trong-rang-su-1

Răng sứ Titan được chế tạo từ hợp kim Niken

 

Răng sứ Titan

Răng sứ titan có phần khung sườn được chế tạo từ hợp kim Niken-Crom-Titan (chứa khoảng 6% chất titanium) và bên ngoài được phủ lớp men sứ Ceramco 3. Răng sứ titan hội tụ các ưu điểm như:

  • Duy trì độ bền và chịu lực tốt.
  • Quy trình chế tạo và thao tác bọc răng sứ Titan không cần công nghệ kỹ thuật phức tạp.
  • Khách hàng không phải mài đi nhiều men răng.
  • An toàn với cả bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và răng có cấu tạo buồng tủy lớn.

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là răng toàn sứ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon bọc bên ngoài. Nhờ cấu tạo kép gồm 2 lớp đặc biệt này, răng sứ Cercon đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của răng sứ kim loại như dễ gây kích ứng, mất thẩm mỹ,…

Răng sứ Veneer

Veneer là mẫu răng sứ đặc biệt chỉ mỏng khoảng chỉ 0.5 mm, giúp thay thế men răng ở mặt ngoài bằng cách dán lên bề mặt răng là có thể khôi phục thẩm mỹ cho hàm răng.

Giá trồng răng sứ Veneer bao nhiêu?

Giá trồng răng sứ Veneer bao nhiêu?

Giá trồng răng sứ phụ thuộc vào loại sứ và số lượng răng cần phục hình của mỗi người. Thế nên, bạn hãy trực tiếp đến gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể mọi vấn đề liên quan đến răng bọc sứ nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phẫu thuật vẩu hàm trên
Phẫu thuật vẩu hàm trên

Phẫu thuật vẩu hàm trên hiệu quả cả về vấn đề thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và khắc phục triệt để. Đây là giải