PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Giờ Vàng Niềng Răng – Giảm 25% + Miễn Phí Tẩy Trắng & Cạo Vôi

Giảm đến 25% chi phí niềng răng và Miễn phí thăm khám, cạo vôi răng và tẩy trắng răng trong “GIỜ VÀNG CHỈNH NHA NQT” do Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn tổ chức tại Cơ sở III – Số 400C Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, Tp.HCM các ngày 11,18&25/10/2018. Sự kiện lần này sẽ quy tụ đội ngũ Chuyên gia/ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha – Hãy tham gia để được tư vấn và nhận những dịch vụ nha khoa MIỄN PHÍ các bạn nhé!

Ngày vàng chỉnh nha lần này, quy tụ đội ngũ bác sĩ niềng răng chuyên sâu NQT sẽ giúp tất cả Quý khách hàng giải đáp những thắc mắc về dịch vụ niềng răng chỉnh nha hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – 1 trong số 2 bác sĩ của Việt Nam vinh dự được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ và tốt nghiệp Thạc sỹ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức khóa với luận văn đạt hạng ưu về ” Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng”.

Thạc sĩ / Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

ngay-hoi-5

GIỜ VÀNG NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA – NQT

(Thứ 5 các ngày 11,18 & 25/10/2018)

Đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn cơ sở III lúc 10 -12h thứ 5 các ngày 11, 18 và 25/10/2018 – Khách hàng sẽ nhận được vô số điều bất ngờ với ưu đãi lên tới 25% niềng răng:

Đội ngũ bác sĩ niềng răng chuyên sâu NQT trực tiếp tư vấn Miễn phí

Miễn phí chụp phim Pano, Celpha, lấy dấu và thăm khám

Miễn phí trải nghiệm niềng răng không mắc cài 3D Clear

Niềng răng trả góp: Giảm 15% và  tặng 6 lầncạo vôi răng + 1 lần tẩy trắng răng tại nhà

Niềng răng trả hết 1 lần: Giảm 25%tặng 6 lần cạo vôi răng và 1 lần tẩy trắng răng tại phòng

Khách hàng làm dịch vụ tổng quát: Giảm 10% niềng răng

Lưu ý: Áp dụng cho tất cả các loại mắc cài, trừ niềng răng không mắc cài 3D Clear

Nhanh tay đăng ký và tham gia GIỜ VÀNG CHỈNH NHA diễn ra vào các ngày 11,18 và 25/10/2018 tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn Cơ sở III – Số 400C Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, Tp.HCM để có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha và nhận những ưu đãi giá trị này nhé!

Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Địa chỉ niềng răng hàng đầu Việt Nam

Hội tụ đội ngũ bác sĩ niềng răng chuyên sâu NQT danh tiếng cùng trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất khang trang, Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ niềng răng chỉnh nha uy tín tại TP.HCM:

Đội ngũ niềng răng chuyên sâu NQT 

Là nhóm bác sĩ có kinh nghiệm khám và niềng răng chỉnh nha từ 18 năm trở lên được hướng dẫn trực tiếp bởi Thạc sỹ – bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, điển hình như:

bác sĩ Nguyễn Minh Tấn, 18 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt

bác sĩ Nguyễn Văn Trung với 18 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt

bác sĩ Tô Quốc Quyền Ngân với 22 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt

bác sĩ Nguyễn Thị Quí Thu với 18 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng ĐH Y Dược Tp HCM

ngay-hoi-nieng-rang-1

Đội ngũ niềng răng NQT được thành lập với mục tiêu mang lại những giá trị cao nhất phù hợp với mong muốn của khách hàng chỉnh nha:

N – Natural

Thực hiện thao tác chính xác, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình chỉnh nha, mang đến vẻ đẹp tự nhiên sau quá trình điều trị.

Q – Quick

Tính toán chính xác hướng dịch chuyển và tốc độ dịch chuyển răng, sử dụng công nghệ hiện đại như Mini vis, máy tăng tốc niềng răng Acceledent giúp răng dịch chuyển nhanh, kỹ thuật NQT late align giúp rút ngắn thời gian niềng răng và duy trì hiệu quả lâu dài sau điều trị.

T – Team Work

Làm việc theo nhóm, mỗi người sẽ đảm nhận một khâu riêng biệt như: Tư vấn, lấy dấu, phân tích, gắn mắc cài,… nhằm chuẩn hóa từng khâu, mang đến hiệu quả cao nhất trong việc niềng răng thẩm mỹ. Trong việc điều trị niềng răng, việc chuẩn đoán và lên kế hoạch điều trị vô cùng quan trọng nên cần được hội chẩn các B.S và phải được B.S phụ trách Team duyệt trước khi điều trị cho bệnh  nhân.

 

Hiện nay với việc sử dụng phần mềm chỉnh nha IP Soft $.0 của Mỹ, ThS. BS Nguyễn Quang Tiến có thể xem lại tất cả các chuẩn đoán cũng như kế hoạch điều trị của các B.S trong nhóm NQT nhằm đảm bảo đem lại cho bệnh nhân một kế hoạch điều trị chính xác và hiệu quả.

Công nghệ niềng răng không mắc cài 3D Clear hiện đại

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là thành quả của quá trình nghiên cứu và phát minh của Ths. bác sĩ Nguyễn Quang Tiến dựa trên phương pháp niềng răng trong suốt tại Đức. Công trình nghiên cứu về “Tính hiệu quả của của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng” này của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã được xếp hạng ưu tại Đức và đang ứng dụng rộng rãi trong quá trình chỉnh nha.

Kết quả điều trị thực tế đã chứng minh: Niềng răng không mắc cài 3D Clear cho hiệu quả tương đương với những phương pháp niềng răng trong suốt tại nước ngoài nhưng giá thành rẻ hơn, quá trình sản xuất và giao khay niềng răng nhanh chóng và chính xác hơn bởi việc chế tạo khay được thực hiện tại chỗ, không phải làm việc gián tiếp, gởi đi gởi lại như các phương pháp niềng răng không mắc cài khác.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Không chỉ tập trung phát triển đội ngũ Chuyên gia/ bác sĩ chuyên khoa chuyên mốn cao, Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn đầu tư xây dựng hệ thống phòng ốc đạt chuẩn Y tế và trang bị máy X – Quang toàn cảnh kỹ thuật số Panorex; X – quang Minray; Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới; Máy cạo vôi siêu âm; Máy hủy kim sau 1 lần sử dụng bằng hồ quang điện; Máy hấp Autoclave,…

 

Dịch vụ chăm sóc và tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ chăm sóc khách hàng không chỉ tận tâm trong công việc mà còn được đào tạo bài bản về kiến thức nha khoa cơ bản, thế nên các bạn sẽ được hỗ trợ  tư vấn một cách chuyên nghiệp và kĩ càng khi đến với Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Đăng ký tham gia “Giờ vàng niềng răng NQT” của Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Thứ 5 các ngày 11, 18 & 25/10/2018 ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội thẩm mỹ răng miệng tuyệt vời của chúng tôi các bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN