HỖ TRỢ HƠN 20 TRIỆU CHO  CA TRỒNG RĂNG IMPLANT

Mỗi ca trồng răng Implant sẽ được hỗ trợ lên tới 20 triệu đồng ( Tương đương 2 trụ Implant) – Chương trình phục hình răng giả đặc biệt chỉ có tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.  Quý khách hàng chỉ cần đăng ký Online – Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết hơn về ưu đãi Implant ngay lập tức.

Trồng răng Implant là giải pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay giúp hồi sinh chiếc răng hoàn chỉnh cả phần chân răng và thân răng. Tuy nhiên, do chi phí cấy ghép Implant tương đối cao, thế nên nhiều khách hàng chưa đủ điều kiện thực hiện.

Thấu hiểu được nỗi trăn trở và lo lắng của quý khách hàng, Răng Hàm Mặt Sài Gòn quyết định triển khai Chương trình hỗ trợ chi phí trồng răng Implant đặc biệt, cụ thể như thế nào? các bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé!

ƯU ĐÃI TRỒNG RĂNG IMPLANT TRỊ GIÁ HƠN 20 TRIỆU ĐỒNG

Miễn phí 1 trụ Implant Dio – Hàn Quốc trị giá 10.500.000Đ cho khách hàng trồng 1 răng Impalnt

Miễn phí 2 trụ Implant Neodent – Thụy Sĩ trị giá 23.000.000Đ cho khách hàng là All On 4 hoặc All On 6

Lưu ý:

Khách hàng chỉ cần đăng ký Online – Nhận ưu đãi

Khách hàng trả thêm chi phí Abutment và mão răng sứ

Khách hàng muốn sử dụng trụ Implant khác có mức giá cao hơn thì phải trả thêm chi phí chênh lệch

Chương trình không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác của Bệnh viện

Hình ảnh khách hàng đã trồng răng Implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Khách hàng đã tiến hành cấy ghép Implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Chia sẻ của khách hàng trồng răng Implant

Tổng quan về răng Implant – Những điều bạn nên biết

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình hàng đầu hiện nay. Vậy bạn có biết công nghệ này có gì khác biệt so với các kỹ thuật trồng răng giả truyền thống?

Cấu tạo của răng Implant

Răng Implant gồm 3 bộ phận cấu thành là trụ Implant, Abutment, mão răng sứ tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh bền chắc:

Trụ Implant

Được chế tạo từ chất liệu Titanium đóng vai trò thay thế cho chân răng thật đã mất

Abutment

Là phần trung tâm của răng Implant giúp kết nối chặt chẽ trụ Implant và mão răng sứ

Mão răng sứ (Crown)

Đây chính là phần thân răng được gắn lên trên Abutment sau khi trụ Implant đã ổn định trong xương.

Nhờ có sự cải tiến mạnh mẽ về mặt cấu tạo như vậy, răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn mà không cần cắm mới giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí phục hình.

Ưu điểm của răng Implant

Theo đánh giá của các Chuyên gia phục hình răng, phương pháp này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những kỹ thuật trồng giả truyền thống như:

Khắc phục triệt để tình trạng tiêu xương

Không gây ảnh hưởng đến các răng lân cận cũng như xương hàm

Độ bền cao, chỉ cần phục hình 1 lần là có thể duy trì trọn đời

Ăn nhai thoải mái, không gây dị ứng và khó chịu cho người dùng

Phù hợp với cả người trẻ tuổi và người cao tuổi

Áp dụng được với cả trường hợp mất răng lâu ngày

Đây cũng chính là những lý do giải thích vì sao ngày càng có nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn cách phục hình này thay cho phương pháp làm cầu răng sứ hoặc đeo hàm tháo lắp.

Lý do khách hàng quyết định trồng răng Implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn?

Là một trong số ít nha khoa được Sở Y tế cấp phép cấy ghép Implant – Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hiện là địa chỉ trồng răng Implant hàng đầu tại TPHCM:

Đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu về Implant

Mỗi ca trồng răng Implant đều được tiến hành bởi đội ngũ Bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu về Implant tại các trường Y danh tiếng của Đức, Mỹ dưới sự cố vấn và giám sát của Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến –  Nguyên Bác sĩ ĐH Y Dược Tp HCM, tu nghiệp Implant ĐH UCLA, Implant cao cấp ĐH New York, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster, CHLB Đức. Các bạn có thể tra cứu trên trang Web Medinet của Sở Y Tế Tp. HCM để chứng thực danh sách các Bác sĩ Nha khoa được cấp phép hành nghề cấy ghép Implant hiện nay.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thiết kế và xây dựng hiện đại với các phòng ốc sang trọng, tiện nghi, thoáng mát và sạch sẽ chuẩn Y tế mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Đặc biệt, phòng cấy Implant được vô trùng theo tiêu chuẩn Y tế, thế nên bệnh nhân luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình trồng răng giả.

Ứng dụng công nghệ Implant tiến tiến bậc nhất

Việc ứng dụng công nghệ Implant kỹ thuật số – Dio Digital vào quá trình cắm ghép Implant giúp ca phục hình diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều. Bác sĩ không cần tiến hành phẫu thuật lật vạt vẫn có thể xác định chính xác vị trí và hướng cắm Implant giúp tối ưu hiệu quả cũng như tiết kiệm thời gian điều trị.

hoi-thao-implant-3

Liên kết cắm ghép Implant Hoa Kì & California

Chương trình liên kết cắm ghép Implant quốc tế giúp những khách hàng là Việt Kiều, học sinh du học và khách du lịch có thể dễ dàng tiến hành trồng răng Implant mà không cần đi lại nhiều lần với chi phí tương đối thấp.

Sau khi cắm ghép Implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành Implant chính hãng trọn đời. Với thẻ này, khách hàng có thể yên tâm chăm sóc và bảo dưỡng răng Implant trong suốt thời gian sử dụng.

Chương trình ưu đãi cấy ghép Implant áp dụng cho tất cả khách hàng – Bạn hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội trồng răng giả tiết kiệm đến hơn 1 nửa chi phí của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhé!