PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Lấy cao răng tại nhà bằng tự nhiên

Lấy cao răng tại nhà bằng tự nhiên giúp bạn dễ dàng loại bỏ những mảng bám gây hôi miệng thật nhanh chóng và hiệu quả. Với những nguyên liệu có trong nhà bếp và thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản đã giúp bạn bảo vệ thật tốt cho răng của mình đấy.

Cao răng không chỉ gây mất thẩm mỹ và làm bạn thiếu tự tin trong tiếp mà còn là tác nhân dẫn tới một số căn bệnh nguy hại cho răng miệng như nha chu, viêm nướu. Chính vì thế, cao răng cần sớm được loại bỏ.

Lấy cao răng tại nhà bằng tự nhiên

Dầu dừa loại bỏ cao răng

Dầu dừa là người bạn khá quen thuộc giúp chị em rất nhiều trong công cuộc chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên, chắc hẳn bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi biết loại tinh dầu này còn có khả năng loại bỏ các mảng bám trên răng, giúp răng ngăn ngừa bệnh tật. Cách lấy cao răng tại nhà bằng tự nhiên này được thực hiện thông qua việc bạn sử dụng bông gòn thấm dầu dừa và chà lên vùng răng chứa các mảng bám. Áp dụng phương pháp này 2 – 3/ lần để giúp răng luôn sạch đẹp.

Lấy cao răng tại nhà bằng tự nhiên 1
Dầu dừa loại bỏ cao răng

Dùng vỏ chuối

Chuối là loại quả chứa nhiều dưỡng chất, là loại quả thường xuyên xuất hiện trên bàn ăn của nhiều gia đình Việt. Song, í tai biết vỏ của loại quả yêu thích này giúp loại bỏ cao răng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần lấy nhiều vỏ chuối có nhiều xơ bên trong để cọ xát lên răng, sau đó khoảng 5 – 10 phút, thực hiện đánh răng và súc miệng như bình thường.

Lấy cao răng tại nhà bằng tự nhiên 2
Dùng vỏ chuối loại bỏ cao răng

Sử dụng dầu oliu

Bên cạnh có khả năng kích thích lông mi mọc nhanh, dầu oliu còn giúp bảo vệ răng khỏi những mảng bám gây hại cho men răng. Sử dụng bông gòn hoặc vải mỏng để thấm tinh dầu này và chà quanh bề mặt răng, những nơi mảng bám tồn tại để loại bỏ chúng thật nhanh chóng. Cách lấy cao răng tại nhà bằng tự nhiên này còn giúp nuôi dưỡng men răng, giúp răng phòng ngừa bệnh.

Lấy cao răng tại nhà bằng tự nhiên 3
Dầu oliu loại bỏ mảng bám hiệu quả

Lấy cao răng bằng giấm gạo

Phương pháp lấy cao răng tại nhà bằng tự nhiên này được thực hiện bằng nhiều cách. Bạn có thể sử dụng giấm gạo để súc miệng hàng ngày sau mỗi bữa ăn hoặc dùng giấm gạo trộn chung với muối và bột nở để tạo thành kem đánh răng như thông thường. Đây là cách loại bỏ vôi răng với hiệu quả mang lại khá cao.

Lấy cao răng tại nhà bằng tự nhiên 4
Lấy cao răng bằng giấm gạo

Cách lấy cao răng hiệu quả tại phòng nha

Những cách lấy cao răng tại nhà bằng cao răng trên đây tiện lợi cho những chị em không có thời gian đến phòng nha. Tuy nhiên, theo chia sẻ của các nha sĩ, bạn nên trực tiếp đến phòng nha để thực hiện cạo vôi răng đồng thời kiểm tra sức khỏe răng miệng 6 tháng/lần để đảm bảo răng miệng được bảo vệ một cách tốt nhất.

Lấy cao răng tại nhà bằng tự nhiên 5
Cách lấy cao răng hiệu quả tại phòng nha

Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, cạo vôi răng được tiến hành đơn giản, nhanh gọn trong khoảng 10 – 30 phút (không làm mất quá nhiều thời gian của chị em), không gây đau đớn hay bất kỳ xâm hại nào đến các mô cơ xương răng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả đáng kể.

Niềng răng mắc cài kim loại với chi phí thấp và hiệu quả chỉnh nha cao được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần phải đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ kiểm tra, thăm khám, đưa ra kỹ thuật chỉnh nha phù hợp, tránh kích ứng trong khoang miệng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN