PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc nguy hiểm không?

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có nguy hiểm hay không? Là thắc mắc em muốn nhờ các bác sĩ hỗ trợ tư vấn giúp em. Thời gian mọc răng khôn ở hai hàm dưới sát nhau nên thường gây đau nhức, khó chịu. Mọi người khuyên em nên đi nhổ răng khôn để khỏi ảnh hưởng đến răng bên cạnh và tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên. Mong các chuyên gia Nha khoa sớm hỗ trợ tư vấn giải đáp giúp em. Xin cảm ơn!

Phương Liên – 21 tuổi, Quảng Trị

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào bạn Phương Liên!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Phòng khám Răng – Hàm – Mặt. Thắc mắc: Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có nguy hiểm hay không? của bạn sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp như sau:

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc nguy hiểm không?

Vấn đề: Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có nguy hiểm hay không? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm và gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn. Những trường hợp răng không mọc lệch hay mọc ngầm các bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng khôn. Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có thể thực hiện được, nhưng trước hết bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám. Nhằm xác định được thế nằm cũng như hướng mọc của răng khôn, tạo thuận lợi trong quá trình tiểu phẫu.

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc nguy hiểm không? 1
Chỉ định nhổ răng khôn khi mọc lệch hay mọc ngầm

Các bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng khôn 1 bên trước, sau vài ba ngày sẽ tiếp tục nhổ bên còn lại sẽ an toàn và đảm bảo về yếu tố sức khỏe hơn. Thực chất nhổ răng khôn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ gây tê. Vì vậy, sẽ không gây đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn được địa chỉ uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể hơn.

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc nguy hiểm không? 2
Nhổ răng khôn mọc lệch nhằm tránh làm ảnh hưởng đến răng số 7

Nên tiến hành nhổ răng khôn ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bệnh nhân hiện nay có rất nhiều bệnh viện và phòng khám Nha khoa mở ra. Đây là một trong những khó khăn cho bệnh nhân khi muốn lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện.

Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao. Tại phòng khám đã tiến hành tiểu phẫu nhổ răng khôn thành công cho nhiều bệnh nhân khác nhau.

Sở dĩ đây là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn và an tâm khi đến đây bới những lý do sau:

  • Đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Các bác sĩ đã có nhiều năm tu nghiệp ở những trường Đại học Y danh tiếng và được đào tạo thêm những khóa Răng – Hàm – Mặt ở nước ngoài. Vì vậy tích lũy được rất nhiều kiến thức mới và hiện đại.
Nhổ 2 răng khôn cùng lúc nguy hiểm không? 3
Kỹ thuật nhổ răng khôn theo công nghệ hiện đại
  • Kỹ thuật tiến hành nhổ răng khôn tại phòng khám theo công nghệ hiện đại. 
  • Hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật luôn được đổi mới và trang bị đầy đủ.
  • Nhân viên ý tá, điều dưỡng tận tình nên luôn mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến phòng khám.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã có thể giải đáp được thắc mắc: Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có nguy hiểm hay không? của bạn Phương Liên. Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ Nha khoa để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cạo vôi răng có đau không?

Cạo vôi răng có đau không? Em muốn thực hiện cạo vôi răng để loại những những mảng bám nơi thành răng và phòng chống

trong-rang-o-dau-tot-tphcm-2
Trồng răng ở đâu tốt tphcm?

Trồng răng ở đâu tốt tphcm? là từ khoá được tìm kiếm tương đối nhiều trên Internet. Điều này chứng tỏ nhu cầu làm răng

Giá răng sứ thẩm mỹ

Giá răng sứ thẩm mỹ là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi có nhu cầu lựa chọn những dịch