PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Nhổ răng hàm không đau

Nhổ răng hàm không đau nhằm loại bỏ đi những cảm giác đau đớn và lo sợ của các bệnh nhân. Đây là mộ trong những phương pháp mới và cải tiến trong ngành Nha khoa. Thực hiện nhổ răng hàm sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể trước khi tiểu phẫu. Muốn biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp này các bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Răng hàm có chức năng quan trọng trong hoạt động nhai. nghiền thức ăn. Chỉ định nhổ răng hàm răng khi răng mọc ngầm hay mọc lệch hướng. Nhổ răng hàm thực chất chỉ là một tiểu phẫu, tuy nhiên vẫn có nhiều người còn lo ngại và sợ bị đau khi thực hiện.

Nhổ răng hàm không đau

Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, trong ngành Y học cũng phát minh ra được những phương pháp mới nhằm phục vụ cho các bệnh nhân. Để tiến hành thực hiện nhổ răng hàm không đau, dưới đây chúng tôi sẽ mách đến các bạn một số kỹ thuật mới hiện nay:

Nhổ răng hàm không đau 1
Các kỹ thuật nhổ răng hàm không đau

Kỹ thuật thôi miên

Thực hiện gây tê trước khi tiểu phẫu nhổ răng khôn nhằm trấn an tinh thần cho bệnh nhên. Đồng thời, không gây áp lực, căng thẳng cho bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị.

Sử dụng miếng dán thuốc tê bề mặt

Đây cũng là một trong những phương pháp được các bác sĩ Nha khoa sử dụng nhiều hiện nay. Trong miếng dán thuốc gây tê có chứa 2% lidocaine có tác dụng làm giảm đi những cơn đau nhức ê ẩm hiệu quả.

Thuốc tê nóng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho rằng giữ thuốc gây tê ở khoảng nhiệt độ từ 21 đến 37 độ C sẽ làm giảm cơn đau hiệu quả hơn. 

Nhổ răng hàm không đau 2
Sử dụng thuốc tê nóng

Tiến hành bôi tê articaine

Sử dụng thuốc bôi tê articaine nên dùng với một liều lượng nhỏ. Thay vì gây tê trước tiếp vào các dây thần kinh, đối với phương pháp này các bác sĩ sẽ chích ở răng cối thứ hai sẽ mang lại hiệu quả hơn.

Thực hiện nhẹ nhàng

Khi tiến hành thực hiện gây tê phải tiến hành từ từ và nhẹ nhàng. Chích nhẹ và rút nhanh là một trong những thủ thuật gây tê các bác sĩ hay áp dụng. Nhằm tạo cảm giác không đau đớn, lo sợ cho bệnh nhân khi thực hiện.

Địa chỉ nhổ răng hàm không đau uy tín

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện và phòng khám Nha khoa mọc lên nhằm đáp nhu cầu của mọi bệnh nhân. Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn là cũng là một trong những địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao. Thực hiện nhổ răng hàm không đau tại đây được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Vì vậy, hạn chế xâm lấn và không làm tổn thương đến các vùng mô khắc.

Nhổ răng hàm không đau 3
Đội ngũ bác sĩ uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm đã tiến hành tiểu phẫu nhổ răng hay thực hiện các dịch vụ Nha khoa thành công và mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng. Hệ thống máy móc tại bệnh viện cũng được chú trọng đầu tư và nâng cấp, nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện.

Nhổ răng hàm không đau là một trong những phương pháo mới và cải tiến hiện nay. Nếu có những dấu hiệu bất thường về răng miệng các bạn nên đến các bệnh viện Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
bang-gia-cay-ghep-implant
Bảng giá cấy ghép Implant

Trồng răng là một phương pháp phục hình răng gãy rụng tiên tiến nhất hiện nay. Tại Phòng khám Răng Hàm Mặt SG, kỹ thuật

boc-rang-su-co-tot-khong-3
Bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ có tốt không? Bọc răng sứ loại nào đẹp và bền chắc? là những vấn đề mà khách hàng muốn được tư

Bọc răng sứ cho răng sâu

Sâu răng là bệnh lý nha khoa mà rất nhiều người mắc phải, nếu không chữa trị kịp thời chúng sẽ lây lan và phá

Răng sứ Zirconia
Răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia là một trong những dịch vụ về làm răng phổ biến hiện nay. Thực hiện phương pháp này sớm mang lại cho

Răng sứ Veneer là gì?
Răng sứ Veneer là gì?

Răng sứ Veneer là gì? Là thắc mắc tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Khuyết điểm sứt