PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ? Thời gian mọc răng khôn khiến em đau nhức ê ẩm quang hàm. Mẹ em khuyên nên đi nhổ để khỏi ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, em còn lo lắng và sợ bị đau. Vậy em gửi câu hỏi trên nhờ các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp em. Mong sớm nhận được câu trả lời.

Thanh Thúy – 22 tuổi, Quận Gò Vấp

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp:

Chào bạn Thanh Thúy!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Răng – Hàm – Mặt của chúng tôi. Thắc mắc: Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không? 

Ở độ tuổi trưởng thành vẫn còn 4 răng ở hàm trên và dưới vẫn còn mọc và người ta gọi là răng khôn hay là răng số 8. Thời gian mọc răng khôn ở mỗi người không giống nhau, có người mất cả năm răng khôn vẫn chưa mọc hoàn chỉnh. Bởi mỗi lần mọc răng khôn chỉ nhú lên một ít.

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không? 1
Răng khôn hay còn gọi là răng số 8

Có người mọc răng khôn không gây đau nhức do răng khôn mọc đúng hướng. Tuy nhiên, khi răng khôn mọc ngầm, mọc lệch hướng sẽ gây đau nhức và chèn ép răng số 7. Bên cạnh đó, còn khiến sốt vài ngày và việc há mở miệng cũng trở nên khó khăn.

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không? 2
Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi: Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không? của bạn Thanh Thúy đồng thời cũng là những thắc mắc của nhiều người. Những trường hợp răng không mọc thẳng, mọc đúng hướng và không gây ra những biểu hiện có hại cho sức khỏe thì bạn nên giữ lại.

Trong những trường hợp răng khôn mọc ngầm, mọc bị lệch sẽ chèn ép răng số 7, một thời gian sẽ khiến răng yếu đi. Không những vậy răng mọc bị lệch sẽ gây ra những cơn đau ê ẩm kéo dài, kèm theo sốt vài ngày. Vì vậy, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng khôn để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Trước khi tiến hành nhổ răng khôn khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và được gây tê trước khi tiến hành nhổ nên khách hàng có thể an tâm.

Nên nhổ răng khôn ở đâu an toàn?

Hiện nay có rất nhiều phòng khám hay bệnh viện Nha khoa mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Nên thực hiện nhổ răng khôn ở đâu là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Phòng khám Răng – Hàm – Mặt là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong để thực hiện các dịch vụ về Răng – Hàm – Mặt.

Dưới đây là một số lý do minh chứng Phòng khám Răng – Hàm – Mặt được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Được đào tạo bài bản thêm những khóa Răng – Hàm – Mặt ở những nước như: Mỹ, Úc, Canada,…
Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không? 3
Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn – Địa chỉ uy tín và an toàn
  • Hệ thống máy móc được chú trọng đầu tư và nâng cấp, nhằm hỗ trợ cho các quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ.
  • Kỹ thuật tiến hành theo công nghệ hiện đại, vì vậy hạn chế làm tổn thương và không để lại các biến chứng khác về sau.
  • Đội ngũ y tá, điều dưỡng tận tình và chu đáo nên luôn tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc: Nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không? của bạn Thanh Thúy. Muốn biết thêm thông tin khách hàng có thế gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn Răng – Hàm – Mặt để được các bác sĩ giải đáp cụ thể hơn.

Mức giá niềng răng mắc cài trong tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được cung cấp cụ thể trên website chính thức. Nếu bạn có nhu cầu niềng răng hãy đến bệnh viện gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN