PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu?

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Là thắc mắc em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Mọc răng khôn khiến hàm trong cùng của em đau nhức và gây sốt cao. Mọi người khuyên em nên đi nhổ sẽ cắt khắc phục được những triệu chứng trên. Tuy nhiên, em đang còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên gia. (Hà Anh – 22 tuổi, Quận Thủ Đức) 

Bác sĩ Nha khoa giải đáp:

Chào bạn Hà Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Những dấu hiệu khi mọc răng khôn

Răng khôn chỉ mọc ở người trưởng thành khoảng từ 18 đến 25 tuổi, bao gồm 4 răng kể cả hàm trên và hàm dưới. Những dấu hiệu khi mọc răng khôn các bạn có thể dễ nhận biết như:

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? 1
Những dấu hiệu khi mọc răng khôn
  • Đau nhức cả vùng miệng.
  • Vùng nướu xung quanh bị sưng đỏ.
  • Đau nhức âm ỉ trong suốt thời gian mọc răng.
  • Khi mọc răng khôn có thể gây sốt nhẹ vài ngày.

Vì vậy, nếu những ai mắc phải những triệu chứng trên nên đến các bác sĩ Nha khoa để được thăm khám và có giải pháp khắc phục kịp thời. Xuất hiện những triệu chứng trên là do răng khôn có thể bị mọc lệch, mọc ngầm nên gây chèn ép hay có thể ảnh hưởng các răng lân cận.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp răng khôn mọc thẳng, đúng hướng và không ảnh hưởng gì thì bác sĩ sẽ chỉ định giữ lại.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu?

Thắc mắc: Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều hiện nay. Thực hiện nhổ răng khôn sẽ giúp bạn cắt đứt được những cơn đau nhức, những cơn sốt kéo dài,…

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? 2
Nhổ răng khôn giá bao nhiêu?

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá cụ thể, các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Tiểu phẫu răng khônMức chi phí thực hiện
Răng khôn hàm trên800.000 – 1.500.000 / răng
Răng khôn hàm dưới1.000.000 – 2.000.000 / răng
Cắt nạo chóp2.000.000 – 3.000.0000 / răng

Tùy vào từng hướng thế răng khôn mọc, bác sĩ Nha khoa sẽ tiến hành đưa ra cách giải pháp khắc phục phù hợp. Bên cạnh đó, mức giá thực hiện nhổ răng khôn còn tùy thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện, kỹ thuật tiến hành,… 

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? 3
Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám trước khi tiến hành nhổ răng khôn

Tuy nhiên, để mang lại kết quả như ý muốn, tránh làm tổn thương và không để lại các biến chứng khác về sau các bạn nên tìm đến những bệnh viện uy tín. Nhằm để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám và sớm đưa ra hướng khắc phục phù hợp.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc: Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? của bạn Hà Anh. Ngoài ra, những thắc mắc khác liên quan hay muốn biết thêm thông tin liên quan đến các dịch vụ làm răng khách hàng có thể gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn Răng Hàm Mặt để được các chuyên gia giải đáp cụ thể hơn.

Răng sứ venus có nhiều điểm nổi bật, nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng sứ venus hãy đến phòng khám Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn gặp trực tiếp bác sĩ điều trị để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN