PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng 4 răng cửa có được không?

Niềng 4 răng cửa có được không? phải dựa trên tình trạng răng miệng thực tế của mỗi người, bác sĩ mới có thể xác định chính xác.  Tuy nhiên, thực tế chỉnh nha 4 răng có hiệu quả như chúng ta nghĩ? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của bác sĩ nhé!

Phương pháp niềng răng giúp điều chỉnh răng hô móm, răng lệch lạc và khấp khểnh nhanh chóng trở nên đều đẹp, cân đối trên khuôn hàm. Chỉ với chiếc mắc cài đơn giản được cài đặt lực dịch chuyển thích hợp, bác sĩ sẽ giúp chúng ta khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết về răng mà không cần xâm lấn hay phải chịu cảm giác đau đớn.

Niềng 4 răng cửa có được không?

Niềng 4 răng cửa có được không?

 Niềng 4 răng cửa có được không?

Tất cả các răng dù ở hàm trên, hàm dưới, phía trước hay trong cùng của cung xương hàm đều có mối liên hệ mật thiết với nhau. Thế nên, khi chúng ta tác động hoặc di chuyển chiếc răng nào đó, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến những chiếc răng kế bên.

Và niềng răng chỉnh nha cũng tuân theo quy luật tất yếu này để tạo nên sự thay đổi cho toàn bộ hàm răng. Đó là lý do, bác sĩ nha khoa thường chỉ định bệnh nhân chỉnh nha cả hàm dưới để cân đối khớp cắn cũng như điều chỉnh vị trí của các răng một cách hoàn mỹ.

nieng-4-rang-cua-co-duoc-khong-2

Niềng răng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ

Tuy nhiên, niềng 4 răng cửa vẫn có thể thực hiện được nếu tình trạng răng hàm của bệnh nhân cho phép. Sau quá trình chỉnh nha, 4 răng cửa sẽ  đều đẹp và hài hoà với toàn hàm giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình.

Để biết chắc chắn niềng 4 răng cửa có được không? các bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Như vậy, chúng ta sẽ tìm được giải pháp chỉnh nha tốt nhất đối với tình trạng răng hàm của mình.

Phương pháp niềng 4 răng cửa tốt nhất?

Hiện nay, nha khoa đã đưa vào ứng dụng nhiều kỹ thuật niềng răng mới, tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều so với những phương pháp chỉnh nha truyền thống. Nếu bạn muốn đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt thời gian đeo khí cụ chỉnh nha thì nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi hoặc niềng răng không mắc cài.

Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là lựa chọn được loại niềng răng phù hợp với tình hình răng miệng của bản thân. Có như vậy, chúng ta mới nhanh chóng có được hàm răng khoẻ đẹp như ý muốn để tự tin giao tiếp và thoải mái ăn uống như bao người khác.

nieng-4-rang-cua-co-duoc-khong-3

Niềng răng mắc cài kim loại 

Tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng sẽ được Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng tư vấn niềng 4 răng cửa có được không? Niềng răng bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? Đặc biệt, đến đây, các bạn còn được trải nghiệm công nghệ niềng răng trong suốt 3D Clear theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ do chính bác sĩ của phòng khám nghiên cứu thành công và được cấp bằng sáng chế tại Mỹ.

Niềng răng chỉnh nha là một ca điều trị & thẩm mỹ nha khoa phức tạp và lâu dài. Do đó, bên cạnh vấn đề niềng 4 răng cửa có được không? bạn cần chuẩn đầy đủ những kiến thức liên quan đến phương pháp này như niềng răng nên ăn gì? niềng răng ở đâu tốt nhất? để tối ưu thời gian, tiền bạc cũng như kết quả chỉnh nha nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN