PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu?

Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu? Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu? Nếu bạn cảm thấy không tự tin vì những trước răng cửa có phần chìa ra ngoài quá hoặc lệch lạc, nên tham khảo những thông tin dưới đây để có kiến thức về phương pháp niềng răng cũng như cách khắc phục hàm răng chưa đều đẹp nhé!

Trước khi chia sẻ bảng giá niềng răng chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin quan và kiến thức quan trọng liên quan đến niềng 4 răng cửa như niềng răng cửa bằng phương pháp nào tốt nhất? Niềng 4 răng cửa có được không?

Niềng 4 răng cửa bao nhiêu tiền?

Niềng 4 răng cửa bao nhiêu tiền?

Phương pháp niềng 4 răng cửa tốt nhất?

Nha khoa đã đưa vào ứng dụng nhiều kỹ thuật niềng răng tiên tiến và hiện đại bên cạnh những phương pháp chỉnh nha truyền thống là mắc cài kim loại. Nếu bạn muốn đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt thời gian đeo khí cụ chỉnh nha thì nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi hoặc niềng răng không mắc cài.

Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là lựa chọn được loại niềng răng phù hợp với tình hình răng miệng của bản thân. Có như vậy, chúng ta mới nhanh chóng có được hàm răng khoẻ đẹp như ý muốn để tự tin giao tiếp và thoải mái ăn uống như bao người khác.

nieng-4-rang-cua-gia-bao-nhieu-2

Lựa chọn loại mắc cài phù hợp sẽ nhanh có kết quả

Hiện nay, các bạn còn được trải nghiệm công nghệ niềng răng trong suốt 3D Clear theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ khi đến với Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Đây là công nghệ chỉnh nha do chính bác sĩ của phòng khám nghiên cứu thành công và được cấp bằng sáng chế tại Mỹ.

Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng hàm và loại khí cụ mà khách hàng lựa chọn. Bạn có thể dựa vào bảng giá niềng răng dưới đây để đưa ra được quyết định chính xác:

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ)70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng năm 2016)

Tất cả các răng dù ở vị trí nào trên cung xương hàm đều có mối liên hệ mật thiết với nhau. Thế nên, khi chúng ta tác động hoặc di chuyển chiếc răng nào đó, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến những chiếc răng kế bên.

nieng-4-rang-cua-gia-bao-nhieu-3

Niềng răng trong suốt 3D Clear

Và niềng răng chỉnh nha cũng tuân theo quy luật tất yếu này để tạo nên sự thay đổi cho toàn bộ hàm răng. Đó là lý do, bác sĩ nha khoa thường chỉ định bệnh nhân chỉnh nha cả hàm dưới để cân đối khớp cắn cũng như điều chỉnh vị trí của các răng một cách hoàn mỹ.

Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu? ở mỗi nha khoa cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Vì vậy, bạn nên tham khảo bảng giá của một vài nha khoa để đưa ra được lựa chọn phù hợp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Phòng khám Răng Hàm Mặt SG để được tư vấn một cách chi tiết về dịch vụ niềng răng nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chi phí cạo vôi răng

Chi phí cạo vôi răng là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định thực hiện kỹ thuật

Quy trình cạo vôi răng

Quy trình cạo vôi răng tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả. Bằng các