PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Niềng răng 1 hàm có được không? là những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay bởi rất nhiều người có nhu cầu chỉnh nha hàm trên hoặc hàm dưới. Sau khi đọc bài viết tư vấn của chúng tôi dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất.

Chi phí niềng răng 1 hàm được xác định dựa trên tình trạng răng hàm của mỗi người và loại khí cụ mà khách hàng lựa chọn để chỉnh nha. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể niềng răng 1 hàm, thế nên chúng ta cần phải kiểm tra kỹ lưỡng xem mình có phù hợp với phương pháp chỉnh nha này hay không nhé!

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Trường hợp nào có thể niềng răng 1 hàm?

Thông thường, niềng răng 1 hàm chỉ dành cho những trường hợp răng khấp khểnh, hô móm ở mức nhẹ. Bởi vì, hầu hết các trường hợp khiếm khuyết răng hàm cần phải tiến hành niềng răng tổng thể cả 2 hàm mới  giúp cho hai khớp cắn đều nhau và đạt được tỉ lệ như mong muốn.

nieng-rang-1-ham-gia-bao-nhieu-2

Niềng răng 1 hàm phù hợp với những trường hợp hô móm nhẹ

Vì vậy, chúng ta chỉ có thể biết chính xác tình trạng răng hàm của mình có phù hợp để tiến hành niềng răng 1 hàm hay không? khi đến Nha khoa thăm khám chi tiết. Thông qua kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng phù hợp để đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt nhất.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Cũng như những ca niềng răng thông thường khác, chi phí niềng răng 1 hàm được tính toán dựa trên tình trạng răng hàm và loại khí cụ chỉnh nha. Nếu bạn sử dụng niềng răng mắc cài kim loại thì giá điều trị sẽ thấp hơn niềng răng mặt trong hay niềng răng không mắc cài.

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ)70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng năm 2016)

Dựa trên bảng giá chi tiết mà chúng tôi cung cấp, bạn hãy cân nhắc để lựa chọn được cách thức niềng răng ưng ý để cảm thấy thoải mái nhất trong suốt quá trình chỉnh nha. Nếu bạn chưa biết nên chọn niềng răng truyền thống hay niềng răng thẩm mỹ hiện đại, thì hãy tham khảo thông tin về tất cả các loại khí cụ chỉnh nha chúng tôi cung cấp ở nội dung tiếp ngay sau đây.

Các loại niềng răng được sử dụng phổ biến hiện nay

Ngoài niềng răng mắc cài kim loại quen thuộc, chúng ta có thể áp dụng kỹ thuật niềng răng trong suốt để đảm bảo tính thẩm mỹ như niềng răng Invisalign hay niềng răng 3D Clear:

Niềng răng mắc cài kim loại

Phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại khá phổ biến bởi hiệu quả chỉnh nha tốt và chi phí điều trị hợp lý với phần tất cả mọi người. Tính đến thời điểm này, loại khí cụ này có giá thấp nhất trong các loại niềng răng hiện nay.

nieng-rang-1-ham-gia-bao-nhieu-2

Niềng răng chỉnh nha 1 hàm hiệu quả 

Niềng răng mặt trong

Cũng sử dụng hệ thống mắc cài và dây thun như cách niềng răng cổ điển, nhưng niềng răng mặt trong được gắn ở bề mặt trong của hàm răng nên không để lộ khí cụ niềng, giữ thẩm mỹ cho khuôn hàm trong suốt quá trình chỉnh nha.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt hoặc niềng răng khay nhựa là công nghệ chỉnh nha tân tiến, khác hẳn so với những kỹ thuật niềng răng trước đây. Khi sử dụng niềng răng không mắc cài, tính thẩm mỹ và sự tiện lợi sẽ được nâng cao hơn.

Hi vọng rằng, sau bài viết này, các bạn sẽ hiểu hơn về niềng răng 1 hàm và không còn phải băn khoăn về vấn đề niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Nếu còn bất kì câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ niềng răng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Miễn phí nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
bang-gia-nieng-rang-chinh-nha
Bảng giá niềng răng chỉnh nha

Niềng răng chỉnh nha là giải pháp giáp khắc phục những khiếm khuyết phổ biến như hô móm, răng lệch lạc, khấp khểnh,… an toàn