PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng răng bằng nhựa giá bao nhiêu?

Niềng răng bằng nhựa giá bao nhiêu tiền? Niềng răng bằng nhựa có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn phương pháp chỉnh nha khác bởi tính thẩm mỹ và sự tiện lợi mà chúng mang lại cho người dùng.

Niềng răng bằng nhựa hay còn gọi là niềng răng trong suốt rất phù hợp với những người có công việc bận rộn, cần giao tiếp nhiều với khách hàng bởi tính thẩm mỹ cao và không cần dùng đến hệ thống mắc cài rườm rà. Với sự cải tiến khác biệt về kiểu dáng và chất liệu, niềng răng bằng nhựa đã dần trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

nieng-rang-bang-nhua-gia-bao-nhieu-1

Niềng răng bằng nhựa giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng bằng nhựa – Chỉnh nha thẩm mỹ

Niềng răng bằng nhựa được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như niềng răng không mắc cài, niềng răng bằng nhựa và niềng răng tháo lắp. Đây là sản phẩm đại diện cho sự cải tiến vượt bậc của công nghệ niềng răng chỉnh nha thế giới bởi chỉ với hệ thống khay niềng bằng nhựa trong suốt là đã có thể điều chỉnh răng lệch lạc, hô móm, khấp khểnh,…hiệu quả như đeo niềng răng mắc cài.

Niềng răng trong suốt không chỉ tăng giá trị thẩm mỹ mà còn mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng. Chúng ta có thể dễ dàng tháo lắp khay niềng khi đánh răng hay ăn uống, chỉ cần duy trì đủ số giờ mang niềng theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo quá trình dịch chuyển của răng.

nieng-rang-bang-nhua-gia-bao-nhieu-2

Mang khay niềng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp

Hiện nay, niềng răng bằng nhựa có hai mẫu sản phẩm được áp dụng phổ rộng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng đó là:

Niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng Invisalign là mẫu niềng răng trong suốt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Công nghệ niềng răng Invisalign được nghiên cứu bởi Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ –  nơi trực tiếp sản xuất ra khay nhựa để niềng răng cho khách hàng trên toàn thế giới. Trong suốt quá trình chỉnh nha bằng Invisalign (từ 18 đến 36 tháng tùy từng trường hợp), chúng ta sẽ dùng từ 25 – 40 khay niềng.

Niềng răng trong suốt 3D Clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là kỹ thuật sử dụng các mắc cài niềng răng siêu nhỏ để tạo lực di chuyển răng, giúp chỉnh hình các răng theo đúng trật tự như đã định sẵn trước đó. Cũng như Invisalign, áp dụng phương pháp niềng răng 3D Clear sẽ giúp chúng ta tự tin giao tiếp và thoải mái vệ sinh hay ăn uống trong suốt thời gian điều trị. Khi niềng răng không mắc cài 3D Clear, chúng ta sẽ phải thay khay mỗi 10 ngày một lần cho đến khi răng dịch chuyển về vị trí mong muốn.

 Niềng răng bằng nhựa giá bao nhiêu?

Phương pháp niềng răng bằng nhựa hiện nay đã được sử dụng phổ biến ở một số Nha khoa có tiếng, trong đó Phòng khám Răng Hàm Mặt SG là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao bởi hiệu quả và chi phí hợp lý.

nieng-rang-bang-nhua-gia-bao-nhieu-3

Có thể tháo lắp dễ dàng khi ăn uống hoặc vệ sinh

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ)70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng năm 2016)

Các bạn có thể trực tiếp đến Phòng khám để được tư vấn cụ thể hơn về kỹ thuật niềng răng không mắc cài và có được câu trả lời chính xác cho thắc mắc niềng răng bằng nhựa giá bao nhiêu?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cấy Ghép Implant Quốc Tế

Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn do bác sĩ tốt nghiệp chuyên sâu về trồng

Giá răng sứ thẩm mỹ

Giá răng sứ thẩm mỹ là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi có nhu cầu lựa chọn những dịch