PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng răng chỉnh nha công nghệ cao

Niềng răng để điều chỉnh răng lệch lạc, hô móm, khấp khểnh,…về đúng vị trí giúp khuôn hàm đều đẹp là dịch vụ nha khoa quen thuộc đối với công chúng trên toàn thế giới. Thế nhưng, trong thực tế vẫn còn không ít khách hàng chưa thật sự hiểu rõ niềng răng là gì? và khi niềng răng cần chú ý những vấn đề nào?

Bản chất của niềng răng có phải là chỉnh hình răng và xương hàm hay không? Để đạt được kết quả như mong muốn thì chúng ta cần chuẩn bị những điều kiện gì trước và trong quá trình niềng răng?

Bản chất của phương pháp niềng răng

Nhiều người vẫn lầm tưởng, niềng răng có thể khắc phục được hết mọi khiếm khuyết răng hàm, kế cả vấn đề do cấu trúc xương hàm gây ra. Thế nên, chúng tôi cần đính chính một số vấn đề cơ bản về tác dụng của niềng răng để tất cả mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp này, tránh những hiểu lầm không đáng có khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ niềng răng.

nieng-rang-1

Niềng răng – công nghệ chỉnh nha hiệu quả và an toàn

Thứ nhất, niềng răng có thể điều chỉnh những sai lệch của răng như răng khấp khểnh, lệch lạc, thưa hay hô móm nếu nguyên nhân gây ra những tình trạng này là do răng.

Thứ hai, nếu như khiếm khuyết răng hàm do xương hàm thì lúc này chúng ta không thể chỉ áp dụng niềng răng là có thể giải quyết một cách hiệu quả.

Cụ thể, nếu bạn bị hô móm do cả xương hàm và răng, bác sĩ sẽ buộc phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hình xương hàm trước, rồi mới tiến hành niềng răng. Do đó, trước khi tiến hành chỉnh sửa răng hàm, bác sĩ phải tiến hành chụp phim kiểm tra xương hàm cụ thể để xác định chính xác giải pháp nha khoa phù hợp với từng khách hàng.

Lưu ý trước khi niềng răng chỉnh nha

Một ca niềng răng chỉnh nha diễn ra thuận lợi và hiệu quả như ý, các bạn cần phải chú ý những vấn đề cơ bản như:  

Lựa chọn nha khoa uy tín

Kỹ thuật niềng răng phổ biến nhưng không hề đơn giản một chút nào. Nếu như không lựa chọn được khí cụ niềng răng phù hợp, lên phác đồ niềng răng chính xác và tiến hành niềng răng chuẩn Y khoa, thì hiệu quả chỉnh nha sẽ rất thấp.

nieng-rang-2

Niềng răng mắc cài kim loại

Vì vậy, ngay khi có ý định niềng răng chỉnh nha, các bạn hãy dành thời gian tìm hiểu kĩ càng một số nha khoa uy tín để chọn ra được địa chỉ niềng răng tốt nhất. Đây chính là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm trước khi niềng răng chỉnh nha.

Chuẩn bị thật tốt sức khỏe và tinh thần

Một ca niềng răng thường kéo dài 1, 5 – 3 năm mới đạt được kết quả cao, thế nên bạn cần chuẩn bị thật tốt sức khỏe và tinh thần để bước vào công cuộc chỉnh sửa răng hàm không hề dễ chịu này. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, bởi trong quá trình niềng răng, bạn vẫn có thể sinh hoạt, làm việc và học tập bình thường.

Niềng răng chỉnh nha công nghệ cao

Phương pháp niềng răng giúp hàm răng đều đẹp như ý

Ngoài ra, các bạn cần lưu tâm thêm một vấn đề nữa là khi niềng răng, chúng cần điều chỉnh thói quen sinh hoạt, ăn uống và vệ sinh theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa để tối ưu hiệu quả niềng răng.

Niềng răng là thành tựu nổi bật của ngành nha khoa thế giới suốt nhiều năm qua, mang lại cho hàng nghìn khách hàng hàm răng đều đẹp và chắc khỏe. Và hiện nay, phương pháp này đã được áp dụng phổ biến ở nước ta, thế nên các hãy nhanh chóng lựa chọn một nha khoa tên tuổi để niềng răng chỉnh nha đạt hiệu quả tốt như mong đợi nhé!

Nhiều người trồng răng tháo lắp với mong muốn khắc phục tình trạng răng rụng sớm. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn giải quyết nhanh khuyết điểm của hàm răng, sớm sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN