Niềng răng chỉnh nha O lãi suất – Chỉ 1 triệu/ 1 tháng

Chương trình niềng răng trả góp O lãi suất – Chỉ 1 Triệu/ 1 tháng (Áp dụng cho tất cả các loại mắc cài) là cơ hội để những ai chưa đủ khả năng tài chính vẫn có thể chỉnh răng bị hô móm, lệch lạc, khấp khểnh và thưa. Hãy đến với chúng tôi để được niềng răng thanh toán từng đợt với lãi suất O% – Thủ tục đơn giản và linh động nhé!

nieng-rang-tra-gop-5

Thủ tục đơn giản cùng quá trình thanh toán linh động, niềng răng trả góp chỉ 1 triệu/1 tháng với lãi suất O % của Răng Hàm Mặt Sài Gòn phù hợp với khả năng chi trả của mọi khách hàng. Với chương trình này, bạn sẽ được thanh toán chi phí  niềng răng theo từng đợt & không lãi suất – Áp dụng cho tất cả các loại mắc cài.

CHƯƠNG TRÌNH NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP O LÃI SUẤT

(Áp dụng đối với tất cả các loại khí cụ chỉnh nha)

Đối với mắc cài Inox chỉ 1 triệu/ 1 tháng

Đối với mắc cài Inox tự đóng và mắc cài sứ chỉ 1.5 triệu/ 1 tháng

Đối với mắc cài sứ tự đóng chỉ 2 triệu/ 1 tháng

Đối với niềng răng không mắc cài đống 6,9 triệu/ hàm/ 6 tháng

Đặc biệt:

Miễn phí thăm khám và tư vấn (Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu niềng răng NQT)

Miễn phí hoàn toàn chụp phim Pano, Ceph và lấy dấu hàm

Miễn phí 1 tháng trải nghiệm niềng răng không mắc cài 3D Clear

Chia sẻ của khách hàng niềng răng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

nieng-rang-tham-my-7

Hình ảnh khách hàng niềng răng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Chi phí niềng răng chỉnh nha tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Trả góp O lãi suất được áp dụng cho tất cả các loại niềng răng, bạn có thể thoải mái lựa chọn được loại mắc cài phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ cũng như khả năng tài chính của mình:

STTLOẠI MẮC CÀIGIÁ GỐC (VNĐ)
1MẮC CÀI INOX THƯỜNG30 triệu/ 2 hàm
2MẮC CÀI SỨ 38 triệu/2 hàm
3MẮC CÀI TỰ ĐÓNG INOX 36 triệu/2 hàm
4MẮC CÀI TỰ ĐÓNG SỨ49 triệu/2 hàm
5NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI 3D CLEAR72 triệu/2 hàm
6NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN140 triệu/2 hàm
7NIỀNG RĂNG MẶT TRONG140 triệu/ 2 hàm

Niềng răng chỉnh nha – Khắc phục mọi khuyết điểm của hàm răng

Áp dụng những công nghệ chỉnh nha tiến tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu niềng răng NQT – Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã giúp giải quyết nhanh chóng mọi khiếm khuyết của hàm răng, mang lại nụ cười rạng ngời cho hàng nghìn  khách hàng:

Răng hô móm

Răng khấp khểnh, lệch lạc

Răng thưa, răng khấp khểnh

Khớp cắn lệch

Niềng răng hỏng, không đạt được hiệu quả như mong muốn

Sau khi thăm khám và chụp phim X quang, bác sĩ sẽ xác định tình trạng răng hàm một cách chính xác, từ đó đưa ra kế hoạch chỉnh nha phù hợp với từng khách hàng.

Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Địa chỉ niềng răng uy tín & chất lượng

Là địa chỉ nha khoa được Sở cấp phép hoạt động, Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào được đồng thời cùng hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước trên hành trình tìm lại hàm răng khỏe đẹp và nụ cười rạng ngời:

nieng-rang-tra-gop-4

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu NQT

Là nhóm bác sĩ có kinh nghiệm khám và niềng răng chỉnh nha từ 18 năm trở lên được hướng dẫn trực tiếp bởi bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Thạc sỹ niềng răng ĐH Y Munster (Đức) gồm có:

Bs. Minh Trung – Tốt nghiệp niềng răng POS, Mỹ

Bs. Quí Thu – Chứng chỉ niềng răng ĐH Y Dược Tp. HCM

Bs. Thu Thủy – Chứng chỉ niềng răng Bệnh viện RHM

Bs. Hồng – Chứng chỉ niềng răng ĐH Y Dược

Bs. Thảo Vy – Chứng chỉ niềng răng Bệnh viện RHM

nieng-rang-tra-gop-2

Cơ sở vật chất khang trang – Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống phòng khám và điều trị được thiết kế theo tiêu chuẩn Y tế với những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay như: máy chụp phim niềng răng Panorex, Ceph , hệ thống vô trùng hiện đại 1 chiều theo tiêu chuẩn ĐH California Los Angeles,…

nieng-rang-tra-gop-3

Ứng dụng công nghệ chỉnh nha tiên tiến

Đội ngũ bác sĩ NQT của Răng Hàm Mặt Sài Gòn không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới vào quá trình chỉnh nha, tiêu biểu như:

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear là thành quả nghiên cứu của Ths. bác sĩ Nguyễn Quang Tiến dựa trên phương pháp niềng răng trong suốt tại Đức. Công trình nghiên cứu về “Tính hiệu quả của của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng” của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã được xếp hạng ưu tại Đại học Y khoa Quốc tế Munster, Đức và đang ứng dụng hiệu quả tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

nieng-rang-tra-gop-1

Niềng răng không nhổ răng NQT

Ưu điểm nổi bật của chỉnh nha NQT so với các phương pháp truyền thống đó là “ niềng răng không cần nhổ răng”. Bằng việc sử dụng các khí cụ hỗ trợ như dây thun và Minivis, bác sĩ sẽ tạo ra những điểm lực cố định trên hàm răng để kết hợp với niềng răng giúp tăng tốc độ dịch chuyển của răng hiệu quả.

Niềng răng trả góp O lãi suất chỉ 1 triệu/ 1 tháng giúp khách hàng có thể an tâm chỉnh nha mà không phải quá lo lắng về chi phí điều trị. Với chỉ 1 TRIỆU/ THÁNG – bạn hãy đăng ký ngay để niềng răng giải quyết mọi khiếm khuyết của hàm răng nhé!