PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng răng cửa bị mọc lệch

Răng cửa là vị trí chủ đạo trên cung hàm, thế nên răng cửa bị mọc lệch, mọc thưa hay hô móm,…làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt đi rất nhiều. Chính vì vậy, việc niềng răng cửa bị mọc lệch là quyết định chính xác và cần thiết đối với những ai đang rơi vào tình cảnh này.

Niềng răng cửa bị mọc lệch là phương pháp chỉnh nha hiệu quả giúp chúng ta nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp, tự tin khoe nụ cười rạng ngời bởi diện mạo hoàn mỹ. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chỉnh răng mọc lệch qua phần giới thiệu chi tiết của bác sĩ Răng Hàm Mặt SG nhé!

Niềng răng cửa bị mọc lệch hiệu quả

Răng cửa bị mọc lệch có thể được khắc phục bằng cách bọc răng sứ, thế nhưng nếu răng của bạn bị lệch lạc quá mức thì chỉ có thể áp dụng biện pháp niềng răng mới mang lại kết quả như mong muốn mà thôi. Với hệ thống mắc cài, dây thun linh hoạt hoặc hệ thống khay niềng trong suốt tân tiến, niềng răng sẽ giúp căn chỉnh răng lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm.

nieng-rang-cua-bi-moc-lech-1

Răng lệch lạc cần chỉnh sửa càng sớm càng tốt

Tùy thuộc vào mức độ lệch lạc, thời gian đeo niềng răng lệch lạc thường sẽ kéo dài trong khoảng 1-2 năm. Quá trình đeo niềng răng có thể gây ra cho người điều trị một số trở ngại nhất định, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, bạn sẽ làm quen được với sự tồn tại của khí cụ chỉnh nha và cảm giác sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Phương pháp niềng răng lệch lạc không sử dụng bất kì thủ thuật xâm lấn nào, đơn thuần là tác động vật lý bằng lực cơ học lên răng nhằm dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Vì vậy, các bạn sẽ không cần phải lo lắng niềng răng lệch lạc có đau không hay niềng răng lệch lạc có nguy hiểm không?

nieng-rang-cua-bi-moc-lech-2

Niềng răng là giải pháp khắc phục răng lệch lạc nhanh nhất

Hiện nay, ngoài kỹ thuật niềng răng mắc cài, chúng ta còn có thể sử dụng niềng răng tháo lắp (niềng răng trong suốt) cũng sẽ giải quyết rất hiệu quả hiện tượng răng lệch lạc. Công nghệ niềng răng tháo lắp có tính thẩm mỹ và sự tiện lợi vượt trội hơn hẳn các loại mắc cài truyền thống.

Niềng răng cửa lệch lạc bao nhiêu tiền?

Dựa vào loại khí cụ niềng răng và tình trạng răng hàm của khách hàng, bác sĩ sẽ xác định thời gian đeo niềng cũng như chi phí điều trị một cách cụ thể cho từng trường hợp. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng chỉnh nha chúng tôi mới cập nhật để nắm bắt được mức giá cơ bản trên thị trường hiện nay:

nieng-rang-cua-bi-moc-lech-3

Niềng răng cửa bị mọc lệch

 

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng năm 2016)

Niềng răng cửa bị mọc lệch thực sự cần thiết bởi nó không chỉ giúp cải thiện thẩm mỹ khuôn hàm mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta bởi răng cửa giữ chức năng cắn xé thức ăn, giúp quá trình ăn nhai diễn ra thuận lợi hơn.

Bệnh nhân gặp tình trạng răng ố vàng hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để tẩy trắng răng. Bác sĩ áp dụng kỹ thuật làm trắng răng hiện đại, giúp bạn xử lý nhanh hàm răng xỉn màu một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng khôn là răng nào?

Răng khôn là răng nào thưa bác sĩ? Em thấy nhiều người nhắc đến răng khôn mọc hay những biểu hiện trong thời gian mọc.