PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Bạn muốn biết niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu? Hãy tham khảo bảng giá niềng răng chỉnh nha của Phòng khám Răng Hàm Mặt SG dưới đây. Nhưng để tường tận từng loại khí cụ chỉnh nha và tìm được phương pháp niềng răng tốt nhất, các bạn nên thoi dõi bài viết chuyên sâu của chúng tôi.

Chi phí niềng răng cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn: Phương pháp chỉnh nha, tình trạng răng hàm và địa chỉ nha khoa thực hiện niềng răng. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại niềng răng phù hợp với bản thân dựa trên bảng giá chi tiết của chúng tôi nhé!

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Nhiều người lo lắng, niềng răng giá rẻ thì hiệu quả chỉnh nha sẽ không được như mong muốn. Tuy nhiên, mức giá không quyết định chất lượng niềng răng mà chỉ khác nhau ở tính thẩm mỹ và sự tiện lợi khi sử dụng mà thôi.

nieng-rang-gia-re-nhat-la-bao-nhieu-1

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Cụ thể: Nếu bạn sử dụng niềng răng không mắc cài, cảm giác sẽ thoải mái và tự tin hơn mắc cài kim loại trong suốt quá trình chỉnh nha. Điều đó cũng đồng nghĩ với việc chi phí niềng răng không mắc cài trong suốt cao hơn rất nhiều so với niềng răng kim loại thông thường.

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ)70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng năm 2016)

Bí quyết niềng răng hiệu quả và tiết kiệm

Làm thế nào để tiết kiệm được chi phí niềng răng mà vẫn đạt hiệu quả cao là điều mà khách hàng mong muốn. Thế nhưng, thực tế thì không có niềng răng giá rẻ mà chỉ có chi phí niềng răng hợp lý.

nieng-rang-gia-re-nhat-la-bao-nhieu-2

Niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp nhất

Vì vậy, thay vì băn khoăn niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu? các bạn nên trao đổi với bác sĩ để tìm ra phương pháp niềng răng phù hợp, giúp tiết kiệm hiệu quả kinh phí mà vẫn mang lại kết quả chỉnh nha tốt cho chính bản thân mình.

nieng-rang-gia-re-nhat-la-bao-nhieu-3

Niềng răng trong suốt thẩm mỹ hơn rất nhiều

Theo chuyên gia niềng răng chia sẻ, mỗi loại khí cụ niềng răng dù truyền thống hay hiện đại đều sở hữu những điểm ưu việt riêng. Và nếu lựa chọn được loại khí cụ thích hợp cộng với kỹ thuật niềng răng tiêu chuẩn quốc tế và chế độ chăm sóc răng miệng khoa học, thì chúng ta không chỉ tối ưu được chi phí mà còn giúp niềng răng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tóm lại, điều cần được quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu niềng răng chỉnh nha đó là tìm được địa chỉ nha khoa uy tín, chuyên nghiệp và tên tuổi. Đến đây, chúng ta sẽ được sử dụng dịch vụ niềng răng chất lượng dưới sự kiểm soát của đội ngũ bác sĩ tay nghề cao,  giàu kinh nghiệm và quan trọng nhất là tiết kiệm được chi phí điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN