PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

niềng răng hô có phải nhổ răng không

bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng nếu thật sự cần thiết cho quá trình dịch chuyển của răng, thế nên niềng răng hô có phải nhổ răng không? tuỳ thuộc vào tình trạng răng hàm của mỗi người.

Trường hợp nào cần nhổ răng khi niềng răng? Và có bắt buộc phải nhổ răng trước khi chỉnh nha niềng răng hay không? chúng ta cùng tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa niềng răng chỉnh nha nhé!

Niềng răng hô có phải nhổ răng không?

Câu hỏi niềng răng hô có cần phải nhổ răng không? là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Và thực tế thì trong nhiều ca niềng răng, nhổ răng là một bước quan trọng quyết định hiệu quả của quá trình chỉnh nha.

nieng-rang-ho-co-can-phai-nho-rang-khong-1

Niềng răng hô có phải nhổ răng không?

Đối với những người có cung hàm hẹp khiến răng không đủ chỗ mọc lên nên chen chúc và chồng lên nhau, thậm chí dẫn đến tình trạng răng dâm ngang hoặc mọc ngầm dưới nướu, thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng. Việc nhổ răng là yêu cầu bắt buộc để tạo khoảng trống cần thiết, giúp các răng dễ dàng dịch chuyển về vị trí mong muốn trên cung hàm.

Nhổ răng có nguy hiểm không?

Liên quan đến vấn đề phải nhổ răng khi niềng răng nói chung và niềng răng hô nói riêng, nhiều khách hàng không khỏi lo lắng “nhổ răng có nguy hiểm không?”. Băn khoăn này của khách hàng cũng xuất phát từ thực tế khi đã có một số bệnh nhân sau khi nhổ răng bị biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến xương hàm và sức khỏe.

nieng-rang-ho-co-can-phai-nho-rang-khong-2

Niềng răng điều chỉnh răng hô hiệu quả

Tuy nhiên, những trường hợp hi hữu đó chỉ xảy ra ở những cơ sở y tế thiếu chuyên nghiệp hay nói đúng hơn là những phòng khám không đủ tiêu chuẩn chất lượng để hành nghề mà thôi. Nếu tìm hiểu kĩ càng và đến đúng trung tâm nha khoa tên tuổi, được Sở y tế cấp phép hoạt động thì bạn có thể an tâm bởi quá trình nhổ răng, niềng răng sẽ diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.

Hơn thế nữa,  tại địa chỉ nha khoa uy tín, thao tác nhổ răng được hỗ trợ bởi máy siêu âm hiện đại sẽ mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu mà không gây ra bất kì ảnh hưởng nào đến xương hàm cũng như các răng lân cận. Vì vậy, chỉ cần bạn lựa chọn được cho mình một nha khoa đáng tin cậy để điều trị thì không phải lo sợ nhổ răng có nguy hiểm không? hay niềng răng có đau không?

nieng-rang-ho-co-can-phai-nho-rang-khong-3

Không cần thiết phải nhổ răng trước khi niềng

Ngoài vấn đề niềng răng hô có phải nhổ răng không? các bạn cũng nên tìm hiểu thêm về loại khí cụ chỉnh nha, chi phí chỉnh hình răng hô và cách chăm sóc răng sau niềng như thế nào? để khi bước vào quá trình niềng răng, bạn sẽ cảm thấy tự tin và chủ động hơn. Bởi vì nếu chúng ta chuẩn bị chu đáo trước khi niềng răng chỉnh nha, công việc và sinh hoạt hàng ngày sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

Tất cả những vấn đề như niềng răng hô có phải nhổ răng không? hay nhổ răng có nguy hiểm không? các bạn nên trực tiếp đến Nha khoa để được bác sĩ tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nhé! Như vậy, chúng ta mới có thể an tâm bước vào quy trình chỉnh nha lâu dài đạt kết quả tốt nhất.

Giá tẩy trắng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không quá đắt đỏ như bạn nghĩ. Tùy vào mức độ ố vàng của răng mà bác sĩ đề xuất phương pháp làm trắng răng phù hợp với chi phí cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN