PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng răng hô hàm trên

Khiếm khuyết hô hoặc móm rất dễ nhận biết, dù cho chúng ta có khéo léo che giấu như thế nào đi chăng nữa. Thế nên, niềng răng hô hàm trên là điều thật sự cần thiết để khắc phục hiệu quả tình trạng này, giúp chúng ta nhanh chóng sở hữu khuôn hàm đều đặn và cân đối.

Niềng răng hô hàm trên là một trong những nhu cầu chỉnh nha thẩm mỹ được quan tâm hàng đầu hiện nay. Với nhiều loại khí cụ khác nhau như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài trong suốt,…chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được cách khắc phục hàm hô phù hợp.

Niềng răng hô hàm trên an toàn và hiệu quả

Niềng răng hô hàm trên an toàn và hiệu quả

Đặc điểm của răng hô hàm trên

Hàm trên bị hô khiến cho người bệnh cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp hay gặp gỡ với người yêu, bạn bè và đồng nghiệp,…Khi mắc phải khiếm khuyết này, hàm răng sẽ có những đặc điểm như sau:

Răng bị chìa ra phía trước

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của người bị hô nói chung là răng bị chìa ra phía trước, khiến cho bệnh nhân không thể khép môi lại như bình thường. Đối với trường hợp có cung hàm hẹp, răng cửa sẽ chìa ra phía trước nhiều hơn, gây ra cảm giác hô nặng.

Môi bị kéo căng và hàm dưới lùi vào trong

Mức độ hô hàm trên này rất khó nhận dạng và chỉ bệnh nhân mới cảm nhận được sự lệch lạc bên trong khuôn miệng của mình.

nieng-rang-ho-ham-tren-2

Niềng răng trong suốt thẩm mỹ và tiện lợi

Khi răng hàm trên bị hô, chúng ta có thể thực hiện niềng răng để điều chỉnh lại vị trí của các răng giúp khuôn hàm cân đối và đều đặn. Tuỳ vào nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện kinh tế của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại niềng răng phù hợp.

Niềng răng hô hàm trên như thế nào?

Quá trình niềng răng hô hàm trên diễn ra tuần tự theo các bước từ thăm khám, lấy dấu hàm đến đeo khí cụ và điều chỉnh lực chỉnh nha dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của bác sĩ chuyên môn cao. Thời gian để những chiếc răng bị hô trở về đúng vị trí trên khuôn hàm một phần phụ thuộc vào mức độ lệch lạc và một phần phụ thuộc vào kỹ thuật chỉnh nha của bác sĩ.

nieng-rang-ho-ham-tren-3

Những chiếc răng hô sẽ được đưa về đúng vị trí

Bạn chỉ có thể không phải lo lắng niềng răng hô hàm trên có đau không? Niềng răng hô hàm trên như thế nào để đạt được kết quả cao nhất? khi đến những nha khoa tên tuổi, có danh tiếng trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha. Bởi vì, niềng răng là kỹ thuật nha khoa tương đối phức tạp, chỉ cần một sai sót nhỏ hoặc xác định lực dịch chuyển răng không phù hợp đều có thể làm ảnh hưởng đến toàn bộ hàm răng và điều này thì không phải nha khoa nào hay nói đúng hơn là không phải bác sĩ nào cũng đủ khả năng làm được.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ niềng răng hô hàm trên ưng ý, hãy đến với Phòng khám Răng Hàm Mặt SG – địa chỉ nha khoa uy tín được giới chuyên môn và khách hàng trong, ngoài nước đánh giá cao. Với đội ngũ bác sĩ niềng răng NQT được đào tạo bài bản cùng trang thiết bị chuyên dụng hiện đại và quy trình chỉnh nha tiêu chuẩn quốc tế – chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN