PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền có phải là vấn đề bạn quan tâm nhất? Còn đối với tôi – điều khiến tôi băn khoăn lại là việc niềng răng khểnh có thật sự cần thiết hay không? Chúng ta cùng tham khảo ý kiến bác sĩ nhé!

Răng khểnh là nét duyên “trời ban” mà không phải ai cũng may mắn có được. Thế nên, chỉ cần nghĩ đến việc phải loại bỏ chiếc răng đặc biệt này ra khỏi khuôn hàm thôi cũng khiến nhiều người tiếc nuối vô cùng phải không nào?

nieng-rang-khenh-gia-bao-nhieu-tien-1

Khi nào phải niềng răng khểnh?

Niềng răng khểnh có thật sự cần thiết?

Một chiếc răng khểnh được xem là răng duyên khi chúng không gồ quá cao khiến môi trên bị léo lên trên nhiều và cũng không chìa ra ngoài quá nhiều như răng thỏ. Khi chiếc răng khểnh hài hoà và cân đối với các răng còn lại, mức độ khểnh phù hợp về tỷ lệ với cung răng và cả khuôn mặt thì chúng ta không có lý do gì để phải niềng răng khểnh.

Ngược lại, nếu răng khểnh 2 bên hoặc nhiều hơn đôi khi lại gây ra sự lệch lạc hoặc khấp khểnh cho toàn bộ hàm răng. Đối với trường hợp này, bạn nên nghĩ đến việc niềng răng khểnh để có được hàm răng đều đặn sẽ tốt hơn rất nhiều.

nieng-rang-khenh-gia-bao-nhieu-tien-2

Khi răng khểnh trở thành răng lệch lạc

Hơn nữa, chiếc răng khểnh phải đảm bảo khỏe mạnh, sáng bóng, không nhiễm màu, không để lộ viền đen ở lợi, không có mảng bám hay cao răng và có thể vệ sinh răng miệng dễ dàng thì mới nên giữ lại, còn khi chúng không đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn không nên do dự việc niềng răng. Tốt hơn hết, các bạn hãy tìm gặp chuyên gia để được tư vấn có nên niềng răng khểnh hay không nhé!

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Nếu như bác sĩ khuyên nên chỉnh sửa răng khểnh để đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn hàm, thì điều bạn cần quan tâm đó chính là chi phí điều trị. Bảng giá niềng răng chỉnh nha dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về giá chỉnh nha hiện nay.

Chi phí niềng răng khểnh nói riêng và niềng răng chỉnh nha nói chung phụ thuộc vào tình trạng răng hàm cùng khí cụ chỉnh răng. Vì vậy, bạn hãy trao đổi với bác sĩ điều trị về nhu cầu thẩm mỹ cũng như điều kiện kinh tế của mình để bác sĩ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp nhất.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Răng Hàm Mặt SG đã giúp niềng răng thành công cho rất nhiều khách hàng, giúp họ có được hàm răng đều đẹp một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang gặp vấn đề vì hàm răng hô móm, lệch lạc, khấp khểnh thì hãy dành thời gian đến Phòng khám để được tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất.

Bạn nên tìm hiểu bảng giá của nhiều nha khoa để biết chính xác niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Và chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Nha khoa thật sự tên tuổi để niềng răng an toàn và hiệu quả tối ưu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN