PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng răng mặt trong có ưu điểm gì?

Niềng răng mặt trong có ưu điểm gì nổi bật so với những phương pháp chỉnh nha phổ thông? Đó chính là tính thẩm mỹ, sự thuận tiện và hiệu quả nắn chỉnh răng tốt hơn rất nhiều.

Niềng răng mặt trong ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng phương pháp chỉnh nha này hay không? thì hãy thoi dõi nội dung dưới đây để hiểu hơn về niềng răng mặt lưỡi nhé!

Niềng răng mặt trong có ưu điểm gì?

Niềng răng mặt trong có ưu điểm gì?

Niềng răng mặt trong có ưu điểm gì?

Kỹ thuật niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi là bước cải tiến vượt trội của lĩnh vực chỉnh nha với những ưu điểm nổi bật sau:

Không làm xước bề mặt men răng

Mắc cài của niềng răng mặt lưỡi được gắn cố định ở mặt trong của răng với  thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, nên không làm xước mặt men răng như mắc cài thông thường.

An toàn với vùng mô mềm trong khoang miệng

Phần cạnh của mắc cài được mài trơn láng, không gây tổn thương đến các vùng mô mềm trong khoang miệng như gốc lưỡi, má hoặc lợi.

Vệ sinh răng miệng dễ dàng

Khi đeo mắc cài mặt trong, bạn có thể vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng, bởi khí cụ này có bề mặt nhỏ và tròn nên bàn chải có thể len lỏi vào từng kẽ răng làm sạch vi khuẩn và mảng bám. Tuy nhiên, bạn cần dùng bàn chải chuyên dụng để không làm ảnh hưởng đến mắc cài.

Thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ là ưu điểm nổi bật nhất của niềng răng mắc cài mặt trong bởi có khả năng giấu mắc cài ở mặt trong răng. Chính vì vậy, đây là phương pháp chỉnh nha phù hợp với những ai có công việc cần giao tiếp nhiều hoặc giới nghệ sĩ.

nieng-rang-mat-trong-co-uu-diem-gi-2

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ cao

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật kể trên, khi gắn mắc cài ở mặt trong, chúng ta còn hạn chế được tối đa những va chạm của mắc cài tới môi hoặc má. Mặc dù, thời gian đầu đeo khí cụ mặt trong sẽ gây ra cảm giác khó chịu, thế nhưng bạn sẽ nhanh chóng thích ứng được sự tồn tại của niềng răng mặt lưỡi nếu thực hiện theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ.

Chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật thực hiện khó và giá trị sử dụng cao như vậy hẳn chi phí niềng răng mặt trong cũng chênh lệch khá lớn với các loại khí cụ chỉnh nha cổ điển.  Bạn có thể dựa vào bảng giá niềng răng dưới đây để so sánh mức giá niềng răng mặt trong với những phương pháp chỉnh nha đang được sử dụng phổ biến hiện nay:

nieng-rang-mat-trong-co-uu-diem-gi-3

Không làm tổn thương má, môi và lưỡi

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ)70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng năm 2016)

Sau khi biết được niềng răng mặt trong có ưu điểm gì? và chi phí chỉnh nha bằng phương pháp này? bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp với bản thân. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn chi tiết về công nghệ niềng năng thẩm mỹ hiện nay nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nieng-rang-khong-mac-cai-3
Niềng răng không mắc cài

Trong các loại niềng răng, niềng răng không mắc cài là sản phẩm được chú ý nhất hiện nay bởi hình thức hoàn toàn khác

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ
Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ là một trong những phương pháp phục hình chỉnh nha mới được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này