PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? sẽ được xác định sau khi bác sĩ kiểm tra và đánh giá cụ thể tình hình răng hàm của bạn. Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng chỉnh nha của Phòng khám Răng Hàm Mặt SG để có được những con số cụ thể nhé!

Phương pháp niềng răng mặt trong là 1 kỹ thuật chỉnh nha tương đối phức tạp bởi tất cả thao tác gắn mắc cài, dây thun đều phải tiến hành ở bề mặt trong của răng. Chính vì yêu cầu kỹ thuật khó như vậy nên chi phí thực hiện cũng cao hơn so với một số loại niềng răng thông thường.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Bên cạnh kỹ thuật niềng răng phổ biến là niềng răng mắc cài kim loại hoặc niềng răng mắc cài sứ, thì khách hàng cũng dành sự quan tâm cho những phương pháp niềng răng thẩm mỹ như niềng răng mặt trong hay niềng răng không mắc cài,… Mỗi loại niềng răng có một mức chi phí cụ thể, các bạn có thể tham khảo ở bảng giá dưới đây:

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ)70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng năm 2016)

Tại sao nên lựa chọn niềng răng mặt trong?

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi với hệ thống mắc cài được gắn ở mặt trong của răng. Phương pháp yêu cầu kỹ thuật cao nên phải là bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện mới đạt được hiệu quả và thẩm mỹ như mong đợi.

nieng-rang-mat-trong-gia-bao-nhieu-2

Niềng răng mặt trong yêu cầu kỹ thuật phức tạp

Cũng như niềng răng truyền thống, loại mắc cài này chú trọng tạo ra một lực liên tục tác động lên răng nhẹ nhàng, giúp răng từ từ di chuyển về vị trí mong muốn. Sử dụng niềng răng mặt trong sẽ giúp chúng ta tự tin giao tiếp trong suốt quá trình chỉnh nha.

Phương pháp niềng răng mặt trong so với các phương pháp chỉnh nha phổ thông có rất nhiều bước tiến vượt bậc như:

Thẩm mỹ tốt hơn

Mắc cài được bố trí ở mặt trong răng nên người đối diện không thể nhận biết được bạn đang trong quá trình niềng răng. Nhờ vậy, khách hàng có thể thoải mái và tự nhiên giao tiếp với mọi người, không cần phải mặc cảm khi đeo niềng răng cồng kềnh.

Ngăn ngừa hiệu quả các bệnh răng miệng

Khi niềng răng, chúng ta thường phải đối mặt với một số vấn đề răng miệng sau kho tháo bỏ mắc cài đó là sâu răng, bề mặt răng xuất hiện đốm trắng hoặc huỷ khoáng,…Khi bạn niềng răng mặt trong, mặt ngoài răng sẽ được giữ nguyên vẹn, giúp ngăn chặn hiệu quả các bệnh lý răng miệng.

Không gây tổn thương môi má

Đã có nhiều trường hợp niềng răng bị chấn thương môi má do vận động mạnh, chơi thể thao dùng mắc cài mặt ngoài rất dễ bị chấn thương môi má khi có va đập. Khi dùng mắc cài mặt lưỡi sẽ không cần lo lắng về vấn đề này nữa.

nieng-rang-mat-trong-gia-bao-nhieu-3

Tính thẩm mỹ cao hơn hẳn những phương pháp niềng răng thông thường

Loại bỏ một số thói quen xấu

Nhiều người có thói quen đẩy lưỡi vào răng vừa nguy hiểm vừa làm giảm hiệu quả khi niềng răng. Mang mắc cài mặt trong sẽ loại bỏ được tình trạng này mà không cần dùng khí cụ hỗ trợ.

Chính vì hội tụ những ưu điểm vượt trội như vậy nên niềng răng mặt trong đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng thời gian qua, mặc dù chi phí cao hơn hẳn một số loại niềng răng thông thường. Các bạn muốn sử dụng phương pháp này, hãy đến nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể về niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Giá răng sứ cao cấp
Giá răng sứ cao cấp

Giá răng sứ cao cấp bao nhiêu? Là một trong những thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm đến. Những vấn đề tương tự được