fbpx
Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Niềng răng móm giá bao nhiêu?

Răng hô móm là khuyết điểm do cấu trúc xương hàm hoặc răng gây ra và biểu hiện ở những mức độ nặng – nhẹ khác nhau. Để khắc phục tình trạng này, niềng răng được xem là giải pháp hữu hiệu nhất, thế nên chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về niềng răng móm giá bao nhiêu? niềng răng móm được được thực như thế nào?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha yêu cầu sự chính xác cao trong phác đồ điều trị và kỹ thuật niềng để có thể dịch chuyển được răng về vị trí mong muốn. Và quy trình niềng răng móm tiêu chuẩn Y khoa trải qua những bước nghiêm ngặt như sau:

nieng-rang-mom-gia-bao-nhieu-1

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?

Tiền chỉnh nha

Trước khi gắn mắc cài, các Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám, khảo sát, chụp phim X quang để đánh giá tình trạng răng cũng như xương hàm của bệnh nhân. Từ kết quả đã tổng hợp được, Bác sỹ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và thông nhất với bệnh nhân loại mắc cài niềng răng mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sau 3 tháng niềng răng

Trong thời gian 3 tháng đầu, bác sỹ có thể chỉ định nhổ răng hoặc cắt kẽ để răng dịch chuyển thuận lợi hơn. Nếu trường hợp có răng khấp khểnh, thì bạn sẽ nhận thấy rất rõ rệt trong những ngày này.

Sau 6 tháng niềng răng

Mặc dù, tốc độ dịch chuyển sẽ chậm hơn so với 3 tháng đầu nhưng răng vẫn có sự thay đổi lớn. Lúc này, bác sỹ sẽ kiểm soát rất kỹ để tránh tình trạng niềng răng bị sai lệch.

nieng-rang-mom-gia-bao-nhieu-2

Hàm răng sẽ từ từ dịch chuyển về vị trí mong muốn

Sau 9 tháng niềng răng

Khi đã đi được nửa lộ trình chỉnh nha, hàm răng đã có sự ổn định, cung xương hàm và khớp cắn tương đối hài hòa, răng đã dịch chuyển về đúng vị trí.

Sau 15 tháng niềng răng

Đây là giai đoạn chờ đợi thành quả của cả bác sỹ và bệnh nhân. Chỉ một số điều chỉnh nhỏ nữa là hàm răng của bạn sẽ đều đẹp và chắc khỏe như ý.

Kết thúc điều trị

Tùy vào tình trạng của mỗi người, sau khi nhận thấy hàm răng đã ổn định, bác sỹ sẽ chỉ định tháo mắc cài và xác định có nên đeo khí cụ định hình hay không?  Kết thức liệu trình niềng răng, Bác sỹ sẽ hướng dẫn các bạn cách chăm sóc răng niềng phù hợp.

nieng-rang-mom-gia-bao-nhieu-2

Tái khám theo hướng dẫn của bác sỹ nha khoa

Tuỳ vào tình trạng răng hàm cụ thể của mỗi bệnh nhân, Bác sỹ sẽ xây dựng quy trình điều trị và tư vấn khí cụ niềng răng phù hợp. Các bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tổng quát để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào quá trình chỉnh nha nhé!

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng móm phụ thuộc vào mức độ móm và loại khí cụ chỉnh nha mà chúng ta lựa chọn. Dưới đây là bảng giá niềng răng chỉnh nha của Phòng khám Răng Hàm Mặt SG, các bạn có thể tham khảo:

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng năm 2016)

Bạn có thể tìm hiểu thêm một vài trung tâm nha khoa để chọn được nơi niềng răng có mức giá hợp lý nhất. Và tốt nhất, chúng ta nên đến thăm khám trực tiếp tại Nha khoa để biết chính xác niềng răng móm giá bao nhiêu?

Để lại số điện thoại tư vấn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

  TP.HCM
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  Cần Thơ
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp