fbpx
Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Niềng răng móm an toàn hiệu quả

Niềng răng móm không cần phẫu thuật, không đau là lựa chọn lý tưởng giúp chúng ta có thể sở hữu hàm răng đều đẹp và chắc khoẻ dài lâu. Vậy trường hợp nào có thể niềng răng chữa móm và phương pháp chỉnh nha niềng răng hiệu quả là gì?

Đặc điểm nhận dạng răng móm chính là răng hàm dưới phát triển quá mức, chìa ra ngoài khiến hai hàm mất cân xứng vừa làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt vừa ảnh hưởng đến việc ăn nhai, phát âm của người bệnh. Vì vậy, niềng răng chữa móm là việc cần thiết mà chúng ta nên thực hiện càng sớm càng tốt để đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Niềng răng móm an toàn hiệu quả

Niềng răng móm an toàn hiệu quả

Trường hợp nên niềng răng móm

 Việc xác định chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng móm sẽ giúp Bác sỹ đưa ra giải pháp điều trị phù hợp với từng trường hợp:

Đối với trường hợp móm do răng

Móm do răng chỉ cần thực hiện niềng răng bằng các khí cụ nha khoa giúp dịch chuyển các răng hàm dưới về lại đúng vị trí trên khuôn hàm. Từ đó, hai hàm răng sẽ đều đặn và cân đối mà không cần phải can thiệp phẫu thuật.

nieng-rang-mom-2

Niềng răng móm bằng khí cụ cố định

Đối với trường hợp móm do xương hàm

Trường hợp móm do xương hàm cần tiến hành phẫu thuật cắt chỉnh xương và dịch chuyển xương hàm để giúp hàm dưới cân đối với hàm trên và cấu tạo tổng thể khuôn mặt. Nếu móm do cả răng và xương hàm thì bác sỹ sẽ chỉ định kết hợp phẫu thuật chỉnh hình và niềng răng móm để đạt được kết quả tốt nhất.

Phương pháp niềng răng móm an toàn và hiệu quả

Niềng răng móm bằng khí cụ chỉnh nha, không phẫu thuật hay can thiệp dao kéo giúp khách hàng yên tâm điều trị. Tuỳ vào mức độ hô móm và nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người, Bác sỹ sẽ tư vấn giải pháp niềng răng thích hợp.

Niềng răng móm cố định

Là loại niềng răng quen thuộc bao gồm mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mặt cài tự đóng,… Điểm chung của các khí cụ niềng răng cố định là sử dụng hệ thống các mắc cài và dây cung gắn trực tiếp  vào bề mặt răng giúp tạo ra một lực kéo nhằm dịch chuyển toàn bộ răng hàm dưới về lại đúng vị trí.

Niềng răng móm tháo lắp

Công nghệ niềng răng này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và sự tiện lợi bởi vì người dùng có thể tháo lắp dễ dàng khi  ăn uống và vệ sinh răng miệng. Tuy nhiên, niềng răng tháo lắp không phù hợp với những trường hợp răng lệch lạc hoặc hô móm quá nhiều.

nieng-rang-mom-2

Niềng răng giải quyết dứt điểm tình trạng hô móm

Niềng răng móm là lựa chọn lý tưởng đối với những trường hợp móm do răng. Sau quá trình chỉnh nha kéo dài từ 1,5 – 3 năm, hàm răng của bạn không chỉ đều đặn mà khớp cắn sẽ cân đối hơn, giúp ăn nhai thuận lợi và gương mặt hài hoà.

Niềng răng móm là dịch vụ nha khoa tương đối phức tạp. Vì vậy, muốn đảm bảo hiệu quả cũng như sức khoẻ răng hàm, các bạn hãy đến những nha khoa uy tín và tên tuổi để được tiến hành niềng răng chỉnh nha theo quy trình chuẩn Y khoa.

Là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu về lĩnh vực chỉnh nha niềng răng, Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước. Các bạn hãy dành thời gian đến với chúng tôi để được tư vấn niềng răng miễn phí nhé!

 

 

Để lại số điện thoại tư vấn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

  TP.HCM
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  Cần Thơ
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp