PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng răng thưa

Phương pháp niềng răng không chỉ khắc phục được khiếm khuyết răng hô, răng móm mà còn giải quyết hiệu quả nhược điểm răng thưa. Ngay sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu quy trình niềng răng thưa và cách chăm sóc răng sau khi niềng răng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Răng thưa không phải vấn đề răng miệng nghiêm trọng, thế nhưng khi những chiếc răng có không sát khít với nhau, tạo những khoảng trống trên khuôn hàm sẽ làm giảm thẩm mỹ. Nhất là nếu răng thưa sẽ tạo điều kiện cho thức ăn dư thừa bám dính dễ dàng hơn, từ đó kích thích vi khuẩn hoạt động phá hoại răng hàm. Đó là lý do chúng ta nên niềng răng thưa càng sơm càng tốt để bảo vệ sức khoẻ răng miệng tốt hơn.

niềng răng thưa

Niềng răng thưa nhanh chóng và hiệu quả

Niềng răng thưa như thế nào?

Quy trình niềng răng thưa cũng được thực hiện nghiêm ngặt theo các bước tiêu chuẩn Y khoa với phác đồ chỉnh hình chi tiết như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bệnh nhân khi đến Nha khoa sẽ được khám tổng quát tình hình răng miệng để xác định sức khỏe của răng và nướu. Trong đó, chụp phim X quang để khảo sát tình hình xương hàm là quan trọng nhất bởi qua đây bác sĩ sẽ biết được mức độ hô răng của từng người. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại mắc cài chỉnh nha phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ cũng như mức độ thưa của hàm răng.

Lấy dấu hàm

Bệnh nhân được kỹ thuật viên phòng Labo lấy dấu hàm để thiết kế và chế tạo mẫu thạch cao. Từ những thông số này, bác sĩ sẽ tính toán hướng điều trị và di chuyển của răng một cách tốt nhất.

Lên phác đồ điều trị

bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân cụ thể theo từng giai đoạn trong suốt quá trình đeo niềng răng với lực dịch chuyển phù hợp.

nieng-rang-thua-2

Chỉnh nha răng thưa ngay từ khi còn nhỏ

Gắn mắc cài

bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài lên răng và điều chỉnh lực xiết răng để bắt đầu quy trình niềng răng.

Theo dõi quá trình niềng răng hô

Trong suốt thời gian đeo niềng, bác sĩ sẽ lên lịch khám định kỳ cho bệnh nhân để kiểm tra mức độ dịch chuyển của răng cũng như kịp thời khắc phục những sai lệch có thể xảy ra.

Niềng răng thưa tại Răng Hàm Mặt SG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh việc niềng răng chỉnh nha, Phòng khám Răng Hàm SG đã giúp cho nhiều khách hàng chữa trị thành công chứng răng hô, móm, răng thưa và răng lệch lạc,…để có được hàm răng đều đẹp, chắc khoẻ. Đặc biệt, đôi ngũ bác sĩ tại Phòng khám được đào tạo chuyên sâu về công nghệ niềng răng ở môi trường quốc tế, nên có thể tiến hành chỉnh nha một cách chính xác và nhanh chóng.

nieng-rang-thua-3

Niềng răng chỉnh răng thưa là lựa chọn tốt nhất

Hơn nữa, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị chuyên dụng được đầu tư kỹ lưỡng, nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng, hỗ trợ quá trình niềng răng chỉnh nha diễn ra thuận lợi và an toàn. Thêm vào đó, Răng Hàm Mặt SG xây dựng chế độ chăm sóc tận tình và chu đáo, nên luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái.

Nếu bạn đang còn do dự chuyện niềng răng thưa, hãy liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ tư vấn chu đáo về phương pháp này. Bởi vì việc niềng răng chỉnh nha thật sự quan trọng đối với sức khoẻ và thẩm mỹ răng miệng về lâu dài.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng tại TP HCM. Nếu đang mắc phải các vấn đề về răng miệng bạn hãy tới gặp bác sĩ thăm khám, tìm ra giải pháp điều trị hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN