PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Phẫu thuật cắt xương hàm ở đâu an toàn?

Phẫu thuật cắt xương hàm ở đâu an toàn? luôn là vấn đề khiến bệnh nhân trăn trở trước khi điều trị. Nếu bạn cũng đang lo lắng vì chưa tìm được địa chỉ chỉnh hình xương hàm ưng ý, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi về tiêu chí lựa chọn trung tâm phẫu thuật cắt xương tốt nhất.

Hiện nay, bạn có thể đến các Trung tâm nha khoa và Thẩm mỹ chỉnh hình để thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm, chỉ cần nơi bạn lựa chọn đáp ứng những tiêu chí khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Y tế.  Đặc biệt, trong thời buổi “thật giả lẫn lộn” này, bạn càng phải tìm hiểu kỹ càng thông tin về địa chỉ phẫu thuật xương hàm để tránh rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang.

Phẫu thuật cắt xương hàm ở đâu an toàn?

Theo lời khuyên của Chuyên gia: Một Nha khoa hay Thẩm mỹ viện đủ điều kiện tiến hành ca phẫu thuật chỉnh hình xương hàm trước hết phải là đơn vị đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Bởi vì, khi đã được cơ quan chức năng chứng nhận đồng nghĩ với chất lượng dịch vụ và điều kiện cơ sở vật hạ tầng hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho ca điều trị.

Phẫu thuật cắt xương hàm ở đâu an toàn?

Phẫu thuật cắt xương hàm ở đâu an toàn?

Tiếp đến, bạn có thể tìm hiểu ý kiến đánh giá khách quan của khách hàng thông qua những diễn đàn chuyên khoa hoặc tham khảo trực tiếp từ người thân, bạn bè – Những người đã hoặc quen biết với bệnh nhân từng phẫu thuật cắt xương hàm. Họ sẽ là nguồn thông tin chính xác nhất giúp chúng ta tìm được địa chỉ điều trị ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, việc trực tiếp đến từng trung tâm Thẩm mỹ hoặc Nha khoa để tìm hiểu cơ sở vật chất và tác phong làm việc cũng giúp chúng ta dễ dàng đánh giá được chất lượng dịch vụ. Cuối cùng, hãy trao đổi cụ thể với bác sĩ về tình trạng xương hàm cũng như nguyện vọng của bản thân để cùng thống nhất giải pháp điều trị tốt nhất bạn nhé!

Chế độ ăn uống và vệ sinh khoa học

Sau khi phẫu thuật chỉnh hình để xương hàm và răng nhanh chóng ổn định, bạn nên xây dựng chế độ ăn uống và vệ sinh răng hàm khoa học như sau:

Chế độ ăn uống hợp lý

Trong 2 ngày đầu tiên, bạn nên ăn cháo hoặc súp. Tiếp tục 1 tháng sau đó, bạn hãy duy trì chế độ ăn uống nhẹ nhàng với những thực phẩm mềm để xương hàm và răng thích nghi dần, từng bước đi vào ổn định.

phau-thuat-cat-xuong-ham-o-dau-an-toan-2

Chỉnh hình hàm móm theo tiêu chí Y khoa

Nhưng các bạn cần bổ sung đầy đủ những thức uống dinh dưỡng như sữa tươi, nước sinh tố,…để vừa đảm bảo lượng nước cần thiết vừa góp phần cung cấp năng lượng cho cơ thể Và tuyệt đối tránh xa nước uống có gas, chất kích thích, đồ lạnh và những thực phẩm cay, nóng , dẻo, cứng,…

Cách vệ sinh răng miệng  khoa học

Vệ sinh răng miệng không đúng cách có thể gây ra những tác động không tốt, khiến hàm răng đau buốt và chảy máu. Vì vậy, các bạn hãy thực hiện theo những chỉ dẫn cụ thể dưới đây:

  • Suốt một tuần đầu tiên, dùng nước súc miệng đảm bảo chất lượng để tiêu diệt vi khuẩn
  • Chỉ nên đánh răng vùng hàm trong và hạn chế tối đa việc đánh răng vùng hàm trước (ít nhất là 10 ngày).
  • Chọn mua bàn chải lông mềm để tránh nguy cơ cọ xát lên vết thương
  • Dùng chỉ nha khoa để lấy đi hết thức ăn thừa bám dính trong kẽ răng

phau-thuat-cat-xuong-ham-o-dau-an-toan-3

Hàm răng đều đẹp và xương hàm cân đối

Với chế độ ăn uống và vệ sinh khoa học như thế này, chắc chắn khuôn hàm của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi sau khi phẫu thuật chỉnh hình.

Ngoài vấn đề phẫu thuật cắt xương hàm ở đâu an toàn? nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ này, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi – Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình của Răng Hàm Mặt SG sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN