PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu ở đâu tốt?

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu ở đâu tốt? là điều mà chúng ta cần phải tìm hiểu và xác định kỹ lưỡng khi có ý định cắt sửa xương hàm. Bởi vì, một trung tâm nha khoa chất lượng mới đảm bảo ca giải phẫu diễn ra hiệu quả và an toàn.

Xương hàm bị hô móm hay vẩu làm khớp cắn bị lệch và khuôn mặt kém thẩm mỹ khiến người bệnh gặp phải nhiều cản trở trong sinh hoạt cũng như giao tiếp hàng ngày. Do đó, việc tìm kiếm một nha khoa uy tín để phẫu thuật chỉnh hàm vẩu là điều cần thiết mà bạn nên tiến hành sớm nhất có thể.

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu ở đâu tốt?

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu ở đâu tốt?

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phẫu thuật hàm vẩu chất lượng

Với tốc độ phát triển vượt bậc của lĩnh vực nha khoa hiện nay, việc tìm một trung tâm nha khoa hay bệnh viện RHM để điều trị là điều thật sự dễ dàng, thế nhưng “cái khó” mà bệnh nhân gặp phải đó chính là làm thế nào để xác định được phẫu thuật chỉnh hàm vẩu ở đâu tốt? Đó là lý do chúng tôi đưa ra một số tiêu chí hay nói đúng hơn là điều kiện dưới đây để các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ chỉnh hình xương hàm thật sự uy tín:

  • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn
  • Trang thiết bị hiện đại và tiên tiến
  • Phòng phẫu thuật trang bị đầy đủ máy móc dụng cụ chuyên dụng và đảm bảo vô trùng tuyệt đối
  • Quy trình phẫu thuật an toàn, chính xác và nhanh chóng
  • Ứng dụng công nghệ mới vào giải phẫu xương hàm

phau-thuat-chinh-ham-vau-o-dau-tot-2

Điều chỉnh và sắp xếp lại xương hàm giúp gương mặt cân đối

Các bạn hãy dựa vào những tiêu chí mà chúng tôi chia sẻ ở trên để xác định được địa chỉ phẫu thuật chỉnh xương hàm vẩu an toàn và hiệu quả nhé!

Địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm vẩu ở đâu tốt?

Gần 15 năm đồng hành cùng bệnh nhân trong và ngoài nước, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ nha khoa uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể yên tâm phẫu thuật chỉnh hàm vẩu bởi:

bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp phẫu thuật

Bệnh nhân sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, lên phác đồ điều trị và tiến hành cắt chỉnh xương, đảm bảo ca  phẫu thuật diễn ra an toàn.

Công nghệ phân tích gương mặt 3D tiên tiến

Tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bác sĩ sẽ dùng máy chụp phim X-quang và phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D thế hệ mới để kiểm tra toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt và xác định chính xác nguyên nhân gây ra hàm vẩu. Từ kết quả này, bác sĩ sẽ lên kế hoạch phẫu thuật phù hợp với từng bệnh nhân giúp ca điều trị đạt được kết quả cao.

 Sử dụng máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để cắt chỉnh xương hàm nên không tạo bột xương và không làm ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh.

phau-thuat-chinh-ham-vau-o-dau-tot-1

Phòng khám được đầu tư và trang bị máy móc hiện đại

Phòng phẫu thuật vô trùng tiêu chuẩn Y tế

Sử dụng hệ thống phun sương tiệt trùng của Pháp và lò hấp dụng cụ tân tiến, Răng Hàm Mặt SG chú trọng đầu tư xây dựng phòng phẫu thuật tiêu chuẩn Quốc tế, đảm bảo ca phẫu thuật được tiến hành thuận lợi và an toàn.

Hi vọng rằng, những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thể xác định được địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt? Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN