PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không?

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không?: Thưa bác sĩ, em đang muốn phẫu thuật hàm hô để chấn chỉnh lại hàm trên bị vẩu của mình, em cũng được biết phương pháp này mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng nhưng em vẫn còn lo lắng không biết phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không? Em rất mong được bác sĩ tư vấn giúp để đưa ra quyết định ạ. Em xin cám ơn (Lê Gia Thành, Đồng Nai).

Trả lời:

Thân chào bạn Thành!

Trước tiên, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn và chia sẻ câu hỏi về trung tâm. Với băn khoăn của bạn về việc phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không? Các bác sĩ sẽ có sự giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm hô là chỉ định cần thiết trong những trường hợp hô nguyên nhân do hàm gây ra. Vậy phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không?

Các nguyên nhân gây hô

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không?
Phẫu thuật hàm hô (*)

Trong trường hợp bị hô, rất nhiều người cho rằng niềng răng là giải pháp duy nhất nên chọn sai phương pháp điều trị khiến không những không nhận được kết quả như mong đợi lại mất nhiều thời gian, tài chính.

Có nhiều nguyên nhân gây hô, chủ yếu được chia thành 3 nhóm: hô do răng, hô do hàm và hô do cả răng lẫn hàm. Với mỗi phương pháp sẽ có hướng điều trị riêng để đem lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không?
Phẫu thuật hàm hô cho trường hợp hô do hàm

Với sự phát triển của các kỹ thuật nha khoa hiện nay, để khắc phục triệt để và hiệu quả tình trạng hô không phải là điều khó khăn. Và hiện nay, khách hàng cũng không phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không? Có an toàn không.

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín, chất lượng với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Trung tâm đã thực hiện phẫu thuật thành công hàng nghìn case hàm hô, mang lại nụ cười tự tin và sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không?
Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giỏi

Phẫu thuật hàm hô trong trường hợp nào?

Tùy theo nguyên nhân, tình trạng hô như thế nào mà bác sĩ trung tâm sẽ có những phương pháp điều trị thích hợp.

Nếu trường hợp hô do răng thì nên thực hiện niềng răng. Tuy nhiên nếu hô do hàm thì cần phải thực hiện phẫu thuật mới giải quyết triệt để vấn đề. Trong một số trường hợp bác sĩ sẽ kết hợp phẫu thuật hàm hô và chỉnh nha tổng hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

Quá trình phẫu thuật hàm hô tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thực hiện đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo yêu cầu về vô trùng, phòng phẫu thuật hiện đại, thiết bị tiên tiến, tay nghề bác sĩ giỏi…Đáp ứng những yêu cầu quan trọng nhất cho một trung tâm phẫu thuật chất lượng và an toàn. Vì vậy mà kết quả thẩm mỹ cao và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Quá trình phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không?
Máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương

Bác sĩ sẽ có những thăm khám tổng quát, chụp phim X-quang để đưa ra đánh giá chính xác nguyên nhân và tình trạng hô như thế nào.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không? Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được làm xét nghiệm tổng quát để chắc chắn đủ yêu cầu sức khỏe tham gia phẫu thuật.

Với sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm, công nghệ phẫu thuật nội soi….hỗ trợ bác sĩ thao tác phẫu thuật gọn, chính xác theo trục thẳng, không gây ra triệu chứng lồi lõm, tránh tối đa xâm lấn và chảy máu, đảm bảo sự an toàn cho tất cả khách hàng trước và sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không? Điều này còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc kỹ thuật phẫu thuật… của trung tâm mà bạn thực hiện. Vì vậy, để tránh những biến chứng không mong muốn, đảm bảo an toàn cao, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trung tâm chất lượng.

Chú thích (*): Mỗi khách hàng sẽ cho một kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN