PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?: Em chào bác sĩ ạ. Em buồn tình trạng răng hàm của em quá bác sĩ. Hàm trên của em bị hô nhẹ ạ nhưng nhìn vẫn mất thẩm mỹ lắm. Nghe bạn bè em khuyên đi phẫu thuật cho đẹp nhưng em vẫn băn khoăn chưa quyết định bởi em lo không biết liệu phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Mong được bác sĩ tư vấn giùm em ạ. Em xin cám ơn bác sĩ nhiều! ( Hoàng Thị Khánh Ky, Daclak).

Trả lời:

Bạn Khánh Ly thân mến!

Trước tiên, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn và chia sẻ câu hỏi về trung tâm. Với lo lắng của bạn về phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Các bác sĩ sẽ có sự giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả, an toàn có khả năng khắc phục triệt để tình trạng hô chỉ trong một thời gian ngắn. Vì vậy, kỹ thuật này đang được ứng dụng phổ biến trên thế giới và ngày ngày nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Trong những phương pháp phẫu thuật hàm hô hiện nay thì công nghệ chỉnh hàm hô 3D được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả cũng như tính năng an toàn.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?
Quy trình phẫu thuật hàm hô (*)

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những trung tâm tiên phong đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc phẫu thuật hàm hô đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng và tránh những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Công nghệ 3D sử dụng công nghệ nội soi tiên tiến

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?
Phẫu thuật hàm hô nội soi (*)

Công nghệ 3D phẫu thuật chỉnh hàm hô không gây nguy hiểm cho sức khỏe và tránh biến chứng sau phẫu thuật bởi công nghệ này sử dụng thiết bị nội soi hiện đại hỗ trợ bác sĩ quan sát rõ ràng từng góc cạnh xương hàm, vị trí các mạch máu và dây thần kinh… Từ đó tiến hành phẫu thuật chính xác, nhanh chóng, không gây xâm lấn mô mềm, hạn chế tối đa chảy máu và đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại

Máy cắt xương siêu âm tiên tiến hỗ trợ bác sĩ thao tác cắt xương nhẹ nhàng, chính xác, không tạo bột xương, không gây xâm lấn hay chảy máu và hạn chế đau cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?
Máy cắt xương siêu âm hiện đại

Công nghệ chụp x-quang tiên tiến

Máy chụp phim x-quang hàm mặt ghi nhận những thông số cụ thể về cấu trúc xương hàm, độ dày của xương..giúp bác sĩ xác định chuẩn nguyên nhân gây hô, tình trạng hô…Từ đó đưa ra phác đồ điều trị tối ưu và thực hiện phẫu thuật sao cho vừa đảm bảo hiệu quả về thẩm mỹ  cũng  như sự an toàn cho khách hàng trước và sau phẫu thuật.

Phẫu thuật an toàn tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Phẫu thuật chỉnh hàm hô có nguy hiểm không? Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn được các bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với quy trình chuẩn, đảm bảo những những yêu cầu về vô trùng, an toàn và hiệu quả phẫu thuật cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?
Bác sĩ phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật hàm hô, nhanh chóng lấy lại sự tin cho bản thân mà có thể yên tâm về sự an toàn của việc phẫu thuật tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Để nhanh chóng tự tin với nụ cười đẹp, mời bạn đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện điều trị sớm nhé!
Chú thích (*): Mỗi khách hàng sẽ cho một kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phẫu thuật vẩu hàm trên
Phẫu thuật vẩu hàm trên

Phẫu thuật vẩu hàm trên hiệu quả cả về vấn đề thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và khắc phục triệt để. Đây là giải

Răng khôn bao giờ mọc?
Răng khôn bao giờ mọc?

Răng khôn bao giờ mọc thưa bác sĩ? Em thường nghe nhiều người nói về răng khôn và một số triệu chứng khi mọc. Năm