PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO

Phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO giúp bệnh nhân nhanh chóng có được khuôn hàm cân đối và hài hoà với gương mặt. Tuy nhiên, phương pháp này có dành cho bạn hay không? hãy để bác sĩ nha khoa tư vấn cho chúng ta nhé!

Hàm hô móm không chỉ khiến cho hàm răng mất cân xứng, khớp cắn bị lệch và gương mặt thiếu thẩm mỹ mà còn khiến cho người bệnh có nguy cơ phải đối diện với những bệnh lý răng hàm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khoẻ và cuộc sống. Chính vì vậy, phẫu thuật hàm móm là điều cần thiết mà bạn cần thực hiện càng sớm càng tốt để lấy lại sự tự tin và thoải mái vốn có.

Trường hợp nào nên phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO ?

Phương pháp phẫu thuật hàm móm BSSO được giới chuyên môn và đông đảo khách hàng đánh giá cao. Và nếu bạn thuộc 1 trong 3 trường hợp dưới đây, thì có thể áp dụng kỹ thuật này để điều trị:

Trường hợp 1

bác sĩ xác định bạn đang rơi vào tình trạng móm nặng, chỉ có thể giải quyết bằng biện pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm

Phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO

Phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO

Trường hợp 2

Bạn mong muốn thoát khỏi tình trạng hàm móm một cách nhanh chóng và hiệu quả dài lâu

Trường hợp 3

Khắc phục triệt để tình trạng móm để sở hữu gương mặt cân đối và thanh thoát hơn

Hiện nay, với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ và máy móc hiện đại, ca phẫu thuật chỉnh hình hàm móm sẽ được tiến hành nhanh chóng cũng như đơn giản hơn rất nhiều. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm bước vào quá trình chỉnh hình mà không cần phải lo lắng phẫu thuật hàm móm có đau không?

Quy trình phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO

Một ca phẫu thuật chỉnh hàm móm bằng kỹ thuật BSSO sẽ được tiến hành nghiêm ngặt theo 5 bước chuẩn Y khoa:

Thăm khám và tư vấn

bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể cấu trúc xương hàm bằng máy X quang hiện đại để xác định tình trạng hàm móm của bệnh nhân. Thông qua kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

phau-thuat-ham-mom-bang-phuong-phap-bsso

Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy chụp X quang hiện đại

Mô phòng khuôn hàm bằng máy 3D

Trên phần mềm chỉnh hình 3D, bác sĩ sẽ tiến hành mô phỏng hàm răng sau khi phẫu thuật. Nhờ việc thấy trước kết quả chỉnh nha, khách hàng sẽ yên tâm hơn trên giường mổ.

Kiểm tra sức khỏe tổng thể

Việc đảm bảo người bệnh hoàn toàn ổn định về sức khỏe lẫn thể trạng giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả. Do đó, việc thăm khám sức khỏe tổng quát là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các trường hợp.

Gây mê và tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây mê cục bộ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉnh xương hàm theo phác đồ vẽ ra trước đó trong phòng vô trùng. Mọi thủ tục xâm lấn được hỗ trợ bởi thiết bị nội soi tân tiến và ê kíp chuyên nghiệp nhất.

phau-thuat-chinh-ham-rang-mom-bang-phuong-phap-bsso-2

Điều chỉnh và cân đối lại khuôn hàm

Tái khám

Thực hiện lịch tái khám để bác sĩ thăm khám và kiểm soát được tiến độ hồi phục của vết thương cũng như sự ổn định của xương hàm.

Trên đây là quy trình phẫu thuật hàm móm bằng phương pháp BSSO được thực hiện tại Phòng khám Răng Hàm  Mặt SG. Nếu bạn cần tư vấn bất kì vấn đề gì liên quan đến dịch vụ chỉnh hình xương hàm, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Mọc răng khôn hàm trên

Mọc răng khôn hàm trên hay dưới vào độ tuổi trưởng thành, răng khôn mọc ở độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi. Khi mọc

bang-gia-nieng-rang-chinh-nha
Bảng giá niềng răng chỉnh nha

Niềng răng chỉnh nha là giải pháp giáp khắc phục những khiếm khuyết phổ biến như hô móm, răng lệch lạc, khấp khểnh,… an toàn