PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Phẫu thuật hàm vẩu ở đâu tốt?

Phẫu thuật hàm vẩu ở đâu tốt? Chào bác sĩ ạ. Em năm nay 28 tuổi và bị vẩu cả 2 hàm trên và dưới luôn. Em đang tìm hiểu và muốn thực hiện phẫu thuật để khắc phục nhưng hiện nay em thấy có nhiều trung tâm quá, em đang phân vân không biết phẫu thuật hàm vẩu ở đâu tốt ạ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cám ơn! (Nguyễn Hoàng Long, Quận 1).

Trả lời:

Bạn Hoàng Long thân mến!

Trước tiên, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn và chia sẻ câu hỏi về trung tâm. Với băn khoăn của bạn về địa chỉ phẫu thuật hàm vẩu ở đâu tốt? Các bác sĩ sẽ có sự giải đáp cụ thể như để bạn có những tiêu chí lựa chọn trung tâm phẫu thuật chất lượng cao như sau:

Tiêu chí đánh giá trung tâm phẫu thuật chất lượng

Phẫu thuật hàm vẩu ở đâu tốt?
Phẫu thuật hàm vẩu là kỹ thuật khá phức tạp

Phẫu thuật hàm vẩu là kỹ thuật khá khó và phức tạp nên đòi hỏi kỹ thuật thực hiện tay nghề cao, tinh tế. Vì vậy, những trung tâm nha khoa chất lượng mới đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thành công. Đó là khi trung tâm đạt được những yêu cầu sau:

  • Được Bộ Y tế cấp chứng chỉ cho phép thực hiện phẫu thuật hàm vẩu.
  • Trang bị phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo yêu cầu vô trùng cùng các thiết bị tiên tiến.
  • Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, vừa có kiến thức chuyên môn sâu rộng vừa có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt.
  • Thực hiện quy trình phẫu thuật hàm vẩu theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân trước và sau phẫu thuật.
Phẫu thuật hàm vẩu ở đâu tốt?
Trung tâm nha khoa phải đạt yêu cầu chất lượng cao

Phẫu thuật hàm vẩu ở đâu tốt?

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn đi đầu cố gắng học tập, trang bị những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhằm mang đến những kết quả thành công như mong đợi của khách hàng.

Với mong muốn giúp khách hàng có sự trải nghiệm mới mẻ trong tất cả dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm đã và đang đầu tư xây dựng môi trường nha khoa hiện đại, sang trọng giúp khách hàng luôn có cảm giác thoải mái, tiện nghi khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại đây.

Đồng thời, đến với phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như kết quả nhận được. Bởi vì:

Phẫu thuật hàm vẩu ở đâu tốt?
Đội ngũ bác sĩ phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Trung tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản chuyên ngành hàm mặt, thường xuyên được tu nghiệp các khóa đào tạo trong và ngoài nước nhằm nâng cao tay nghề; có khả năng xử lý tốt trong tất cả tình huống phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp.

Là địa chỉ nha khoa không ngừng tiếp nhận và cập nhật những trang thiết bị máy móc hiện đại trên thế giới nhằm phục vụ quá trình phẫu thuật hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

Phẫu thuật hàm vẩu ở đâu tốt?
Đem lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi khách hàng

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn đặt quyền lợi và sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu. Quá trình điều trị sẽ được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giàu kinh nghiệm, đem lại kết quả thẩm mỹ cao, đảm bảo sự an toàn. Đặc biệt, trung tâm đưa ra chi phí phù hợp với điều kiện của tất cả khách hàng giúp bạn dễ dàng hiện thực hóa ước mơ làm đẹp của mình.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, bạn vui lòng gửi câu hỏi về phòng khám, các bác sĩ chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN