PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Phẫu thuật vẩu hàm trên giá bao nhiêu?

Phẫu thuật vẩu hàm trên giá bao nhiêu? Dạ em chào bác sĩ. Em đang muốn thực hiện vẩu hàm trên nhưng vẫn còn lo lắng về chi phí phẫu thuật không biết có cao không? Nay mong bác sĩ tư vấn giùm em về trường hợp của mình: Vẩu hàm trên khá nhẹ thì chi phí phẫu thuật vẩu hàm trên giá bao nhiêu ạ? Để em có sự chuẩn bị trước. Em cám ơn bác sĩ! (Lê Thị Tuyết Nhung, Đắc Lắc)

Trả lời:

Thân chào bạn Tuyết Nhung

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn cám ơn bạn đã có sự tin tưởng và gửi câu hỏi về trung tâm. Với thắc mắc về việc phẫu thuật vẩu hàm trên giá bao nhiêu, các bác sĩ sẽ có sự tư vấn cụ thể với bạn như sau:

Phẫu thuật vẩu hàm trên giá bao nhiêu?

Phẫu thuật vẩu hàm trên giá bao nhiêu?
Phẫu thuật  vẩu hàm trên giá bao nhiêu?

Phẫu thuật vẩu hàm trên giá bao nhiêu? Điều này sẽ có khoảng dao động khác nhau phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của các ca phẫu thuật. Mời bạn theo dõi bảng giá phẫu thuật hàm hô vẩu chi tiết tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn như sau:

PHẪU THUẬT HÔ, MÓM

Hô xương hàm trên ( tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên)

 

Phương pháp Wassmund

60 tr

Phương pháp lefort 1

70 tr

Hô xương hàm dưới (Phương pháp Kole)

60 tr

Móm xương hàm trên (Phương pháp lefort 1)

80 tr

Móm xương hàm dưới (Phương pháp BSSO)

80 tr

Hô móm hai hàm (hàm trên hàm dưới – Phương pháp Lefort 1 kết hợp BSSO)

150 tr

Cười hở lợi do nướu răng

15 tr

Cười hở lợi do cơ nâng môi trên (Phương pháp mới đi từ mũi)

18 tr

Cười hở lợi do xương hàm trên

70 tr

Phẫu thuật vẩu hàm trên giá bao nhiêu?
Trong nhiều trường hợp vẩu do răng và hàm cần kết hợp chỉnh nha

Tuy là phẫu thuật vẩu hàm trên nhưng không phải ai cũng có chi phí điều trị giống nhau. Có một số trường hợp hô do cả răng và xương hàm gây ra. Vì vậy, muốn điều trị có thể bác sĩ cần phải kết hợp phẫu thuật và chỉnh nha tổng thể. Khi điều trị, khách hàng cần phải phẫu thuật điều chỉnh xương hàm và đeo khí cụ chỉnh nha dịch chuyển vị trí các răng mới đạt được hiệu quả cao nhất. Lúc này, chi phí điều trị sẽ bao gồm 2 giá: phẫu thuật và niềng răng.

Sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn phương pháp điều trị phù hợp sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng của mình. Từ đó giúp bạn trả lời câu hỏi phẫu thuật vẩu hàm trên giá bao nhiêu?

ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT VẨU HÀM TRÊN AN TOÀN

Phẫu thuật vẩu hàm trên giá bao nhiêu?
Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đưa ra chi phí phù hợp với khách hàng

Thực tế cho thấy chi phí phẫu thuật cao hơn so với chi phí niềng răng. Bởi vì phẫu thuật hàm hô vẩu được đánh giá khá phức tạp và phải trải qua giải phẫu cấu trúc hàm mặt để can thiệp sâu đến xương hàm. Trong khi đó, chỉnh nha chỉ sử dụng các khí cụ để dịch chuyển vị trí các răng. Đồng thời, thực hiện phẫu thuật vẩu hàm trên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại mới đảm bảo kết quả thành công cho ca phẫu thuật.

Tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chi phí phẫu thuật vẩu hàm hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của đa số khách hàng và tương xứng với chất lượng của ca phẫu thuật.

Phẫu thuật vẩu hàm trên giá bao nhiêu?

Giúp bạn tự tin về nụ cười của mình

Tại trung tâm, bạn sẽ được thăm khám và điều trị với các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn bài bản chuyên ngành hàm mặt, đảm bảo mang lại kết quả cao nhất cũng như sự an toàn. Nên bạn có thể yên tâm nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
bang-gia-cay-ghep-implant
Bảng giá cấy ghép Implant

Trồng răng là một phương pháp phục hình răng gãy rụng tiên tiến nhất hiện nay. Tại Phòng khám Răng Hàm Mặt SG, kỹ thuật