PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Phẫu thuật vẩu hàm trên ở đâu?

Phẫu thuật vẩu hàm trên ở đâu? Thưa bác sĩ nha khoa. Tôi rất mong được bác sĩ tư vấn giúp tình trạng của mình. Răng hàm trên của tôi bị đưa ra so với hàm dưới nên nhìn không được đẹp và việc ăn nhai cũng khá khó khăn. Nay tôi muốn làm phẫu thuật nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn phẫu thuật vẩu hàm trên ở đâu cho thẩm mỹ và an toàn nhất? Rất mong nhận được sự hồi âm sớm từ các nha sĩ! Tôi cám ơn rất nhiều! (Nguyễn Hữu Toàn, Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Hữu Toàn thân mến!

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Sau đây các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn về băn khoăn nên phẫu thuật vẩu hàm trên ở đâu?

Quy trình phẫu thuật vẩu hàm trên

Một ca phẫu thuật vẩu hàm trên phải đảm bảo thực hiện quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế. Quy trình phẫu thuật qua các bước sau:

Thăm khám, chụp phim, tư vấn:

Phẫu thuật vẩu hàm trên ở đâu?
Bác sĩ cần thăm khám trực tiếp để đánh giá tình trạng hô vẩu
  • Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp để đánh giá tình trạng hô vẩu như thế nào, tình hình sức khỏe khách hàng có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật không.
  • Chụp phim x-quang tổng quát nhằm đánh giá xương hàm, phân tích cấu trúc khuôn mặt, giúp bác sĩ xác định nguyên nhân gây hô vẩu để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Chuẩn bị phẫu thuật

  • Phẫu thuật vẩu hàm trên sẽ được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại với đầy đủ trang thiết bị cần thiết, dụng cụ sử dụng đã được vô trùng.
  • Bác sĩ kiểm tra sức khỏe khách hàng trước khi phẫu thuật.
  • Thực hiện gây mê nhẹ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.
Phẫu thuật vẩu hàm trên ở đâu?
Quy trình phẫu thuật vẩu hàm trên

Tùy từng trường hợp cụ thể dựa trên mức độ  và tình trạng hô vẩu mà bác sĩ lựa chọn kỹ thuật phẫu thuật vẩu hàm trên phù hợp.

Khâu và đóng kín vết mổ:

Cuộc phẫu thuật kết thúc bằng việc bác sĩ khâu và đóng kín vết mổ, cố định vùng hàm.

Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật cũng như hẹn lịch tái khám cụ thể.

Phẫu thuật vẩu hàm trên ở đâu?

Chúng ta có thể thấy rằng, quy trình phẫu thuật vẩu hàm trên khó phức tạp nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Vì vậy, kinh nghiệm khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật vẩu hàm trên ở đâu tốt, chất lượng là ở đó cần có đội ngũ bác sĩ giỏi, có khả năng xử lý tốt những trường hợp bất thường xảy ra, đặc biệt là với những ca phẫu thuật phức tạp.

Phẫu thuật vẩu hàm trên ở đâu?

 Công nghệ hiện đại điều kiện quan trọng để phẫu thuật thành công

Yêu cầu thứ 2 khi lựa chọn một trung tâm phẫu thuật vẩu hàm trên ở đâu là công nghệ được sử dụng. Vì là những ca phẫu thuật khá phức tạp nên sự trang bị máy móc đầy đủ là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của việc phẫu thuật. Với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán đúng nguyên nhân gây hô vẩu, tiến hành phẫu thuật chính xác, an toàn và hiệu quả cao.

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ phẫu thuật hàm hô vẩu nói riêng và những dịch vụ phẫu thuật nha khoa thẩm mỹ luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Phẫu thuật vẩu hàm trên ở đâu?
Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn với các bác sĩ giàu kinh nghiệm

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về kết quả phẫu thuật, tránh tối đa mọi biến chứng có thể xảy ra, trung tâm luôn cố gắng cập nhật và trang bị những thiết bị nha khoa tiên tiến, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng cao khi thực hiện phẫu thuật.

Bên cạnh đó, với những bác sĩ có nhiều tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm …sẽ là nhân tố giúp bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng về kết quả mình nhận được sau khi phẫu thuật vẩu hàm trên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Làm răng sứ ở đâu tốt?
Làm răng sứ ở đâu tốt?

Làm răng sứ ở đâu tốt? Là băn khoăn của tôi khi muốn lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Di chứng tai