PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn là sự quan tâm của khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu và thực hiện kỹ thuật này. Phương pháp tẩy trắng răng ra đời đáp ứng nhu cầu sở hữu một hàm trắng trắng sáng cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, giữa vô vàn phương pháp hiện nay, bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng an toàn đem lại hiệu quả cao như mong đợi.

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn là gì? Liệu chúng có gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe hay không? Những vấn đề mà ban đang quan tâm sẽ được giải đáp ngay sau đây:

tẩy trắng răng an toàn LÀ GÌ?

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn
Lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng an toàn (*)

Tẩy trắng răng an toàn là phương pháp giúp loại bỏ những vết ố vàng trên răng, đem lại cho bạn một hàm răng trắng sáng mong đợi. Tẩy trắng răng an toàn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Lựa chọn phương pháp tẩy trắng phù hợp và hiệu quả cao.
  • Nồng độ thuốc tẩy trắng ở ngưỡng an toàn.
  • Dụng cụ, thuốc, công nghệ tẩy trắng chất lượng cao.

PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG AN TOÀN

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng đa dạng về tính chất, cách thực hiện và đồng thời hiệu quả mà chúng đem lại cũng không giống nhau. Tùy vào điều kiện và nhu cầu mà nhiều người lựa chọn đưa ra lựa chọn cho mình những giải pháp khác nhau.

Hiện có 2 phương pháp tẩy trắng răng phổ biến đang được nhiều người sử dụng:

Tẩy trắng răng tại nhà

Những dụng cụ hỗ trợ tẩy trắng răng tại nhà như: máng tẩy trắng, miếng kém, kem tẩy trắng…hiện đang rất được ưa chuộng bởi bạn có thể dễ dàng mua chúng với giá thành rẻ. Đặc biệt, bạn có thể tự thực hiện tẩy trắng răng tại nhà nên khá tiện lợi lại tiết kiệm được chi phí.

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn
Nồng độ thuốc tẩy trắng cần ở ngưỡng an toàn

Các loại thuốc sử dụng để tẩy trắng tại nhà được chia thành nhiều loại khác nhau, với nồng độ thuốc tẩy trắng – hydrogen peroxide khoảng từ 10-30%. Nồng độ thuốc càng cao thì khả năng làm trắng răng càng nhanh chóng nhưng điều này lại không tốt cho răng miệng. Bởi nếu hoạt chất tẩy trắng quá mạnh hay bạn quá lạm dụng thuốc này sẽ có thể khiến lớp men răng, mô nướu, môi…bị tổn thương.

Trong khi đó, đa phần những sản phẩm tẩy trắng có sẵn trên thị trường hiện nay lại chưa được chứng thực về nguồn gốc, chất lượng, nồng độ thuốc tẩy trắng có đạt tiêu chuẩn không? Có gây hại cho răng không? Vì vậy, để tránh tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình tự tẩy trắng tại nhà, bạn cần sự tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện.

Tẩy trắng răng an toàn với Lazer Whitening

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn
Tẩy trắng răng an toàn với sự theo dõi của bác sĩ

So với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, phương pháp tẩy trắng răng an toàn với laser Whitening mặc dù có chi phí cao hơn một chút nhưng kỹ thuật này đảm bảo sự an toàn cao cho răng nướu, không ảnh hưởng sức khỏe và đặc biệt hiệu quả thẩm mỹ đem lại làm hài lòng khách hàng.

Tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn với các bác sĩ có trình độ cao sẽ thực hiện và theo dõi bạn trong suốt quá trình tẩy trắng. Trong quá trình tẩy trắng, bạn sẽ được bảo vệ nướu, môi bằng dụng cụ chuyên dụng, đeo kính mắt bảo vệ mắt trong suốt quá trình thực hiện.

Với sự tác động của công nghệ laser tiên tiến giúp thuốc tẩy trắng hoạt hóa vào sâu bên trong cấu trúc răng, cắt đứt các chuỗi protein tạo màu, giúp màu răng trắng đều từ bên trong mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến men răng hay các mô mềm.

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn
Công nghệ laser Whitening tiên tiến

Với phương pháp tẩy trắng răng an toàn – laser Whitening sẽ đem lại cho bạn một hàm răng trắng sáng và đều màu như mong đợi. Và đặc biệt, khả năng duy trì màu răng có thể từ 2-3 năm, hoặc là lâu hơn nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.

Chú thích (*): Mỗi khách hàng sẽ cho một kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Giá răng sứ cao cấp
Giá răng sứ cao cấp

Giá răng sứ cao cấp bao nhiêu? Là một trong những thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm đến. Những vấn đề tương tự được