PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm

Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm diễn ra hết sức nhẹ nhàng trong khoảng 20 – 30 phút. Với đầu cạo được thiết kế tinh luyện cùng độ rung chuyển nhịp nhàng của sóng âm, mọi mảng bám lỳ lợm trên bề mặt răng và bên trong chân nướu sẽ được loại sạch.

Tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, lấy cao răng bằng máy siêu âm là kỹ thuật được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là kỹ thuật được thực hiện đơn giản, an toàn và không gây cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện. Cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm tại đây.

Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm 1
Răng trắng sáng giúp bạn tự tin

Vì sao phải lấy cao răng theo định kỳ?

Cao răng không chỉ là nguyên nhân tạo mùi hôi miệng khó chịu làm bạn mất tự tin và ngại giao tiếp mà còn là tác nhân gây ra các bệnh nghiêm trọng về răng miệng. Từ những mảng bám trên răng, vi khuẩn sẽ hình thành, phát triển và xâm nhập vào men răng để gây bệnh.

Bên cạnh đó, cao răng ngày nay thường bị ngả màu sẫm hay ố vàng khiến răng không đều màu, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Trên thực tế, cao răng không dễ bị loại bỏ nếu bạn chỉ thực hiện đánh răng hay dùng nước súc miệng mỗi ngày. Đó là lý do vì sao các nha sĩ khuyên bạn nên tới phòng nha để thực hiện cạo bỏ cao răng.

Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm 2
Lấy cao răng bằng máy siêu âm là kỹ thuật đơn giản

Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm

Luôn đặt mục tiêu an toàn và mang lại hiệu quả điều trị cho khách hàng, mọi kỹ thuật điều trị nha tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều được áp dụng theo quy trình chuẩn, tuân thủ mọi nguyên tắc của Bộ Y tế.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng

Khách hàng đến phòng khám và nêu lên tình trạng mà mình gặp phải. Từ đó, nha sĩ thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát và đo độ dày cao răng cũng như xác định vị trí cao răng tồn tại.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng

Để bảo đảm quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm diễn ra an toàn và hiệu quả, mọi mảng bám được loại bỏ sạch sẽ, nha sĩ thực hiện vệ sinh răng miệng cho khách hàng thông qua nước muối chuyên dụng.

Bước 3: Loại bỏ các mảng bám

Máy cạo siêu âm với đầu cạo được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn len lõi vào trong từng kẻ răng và chân nướu cùng độ rung chuyển liên tục, nhịp nhàng của sóng âm khoét sạch mọi mảng bám lỳ lợm giúp răng sáng bóng, đều màu, không còn hôi hám.

Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm 3
Kết quả lấy cao răng còn tùy thuộc vào từng cơ địa

Bước 4: Kiểm tra kết quả

Sau khi cạo răng được lấy sạch, nha sĩ cho khách hàng súc miệng để kiểm tra xem các mảng bám đã thực sự bị loại bỏ sạch sẽ hay chưa, đồng thời hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng tại nhà và hẹn lịch lấy cao răng cho lần tiếp theo.

Ngoài có tác dụng loại bỏ các mảng bám gây hại cho men răng thì việc thực hiện thăm khám và kiểm tra sức khỏe giúp bạn kịp thời phát hiện và điều trị các bệnh lý về răng miệng. Đồng thời, tại đây, các nha sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tốt nhất để răng miệng luôn khỏe mạnh.

Nhiều người thắc mắc niềng răng ở đâu tốt? Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại sẽ giúp bạn tìm lại hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN