PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Quy trình phẫu thuật hàm hô tuân thủ tiêu chuẩn Y tế là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo quá trình phẫu thuật an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao. Lựa chọn phẫu thuật hàm hô hiện đang là giải pháp đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Quy trình phẫu thuật hàm hô tuân thủ nguyên tắc Y tế là nguyên tắc của các bác sĩ tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Vậy quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào là đúng tiêu chuẩn và đảm bảo hiệu quả cao? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là gì?

Quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào?
Phẫu thuật hàm hô giúp khắc phục tình trạng hô nhanh chóng (*)

Trong rất nhiều trường hợp dù đã thực hiện niềng răng nhưng khách hàng lại không nhận được kết quả cao như mong đợi. Một trong những nguyên nhân được xác định là việc chỉnh nha không được chỉ định đúng trường hợp, niềng răng sai cách. Tuy nhiên, với những trường hợp hô do hàm thì phẫu thuật là sự lựa chọn đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

Khác với niềng răng chỉnh nha, phẫu thuật thực hiện can thiệp trực tiếp vào xương hàm để cắt và dịch chuyển vị trí của xương sao cho cân xứng khớp cắn với hàm còn lại. Phẫu thuật hàm hô được đánh giá là kỹ thuật khá phức tạp, vì vậy đòi hỏi quy trình thực hiện đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Thăm khám và tư vấn

Quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào?
Bác sĩ phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (*)
  • Bác sĩ trực tiếp thăm khám sơ bộ tình trạng hô để đưa ra nhận định bước đầu cho từng trường hợp khách hàng.
  • Khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe để bác sĩ có thể đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và an toàn.

Chụp x-quang cấu trúc xương hàm

Khách hàng sẽ được chụp x-quang bằng máy Cone Beam CT kỹ thuật số 3D tiên tiến,cho phép ghi nhận những thông số chính xác về hệ thống dây thần kinh, các mạch máu,cấu trúc xương hàm …., giúp bác sĩ đưa ra đánh giá chính xác về nguyên nhân và mức độ hô, từ đó lên phác đồ điều trị thích hợp.

Quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào?
Chụp phim x-quang cấu trúc xương hàm

Đồng thời, khách hàng sẽ được chụp phim hàm Panorex và Cephalometric giúp xác định chính xác tình trạng hô hàm, tỷ lệ xương cần cắt gọt và kết quả sau phẫu thuật như thế nào. Những thông tin cung cấp chính xác đến từng milimet giúp bác sĩ phẫu thuật chính xác và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Tiến hành phẫu thuật hàm hô

Thực hiện gây mê nhẹ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật hàm hô sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, đầy đủ trang thiết bị cần thiết và đã được vô trùng dụng cụ phẫu thuật. Điều này đảm bảo sự an toàn, tránh tối đa nhiễm trùng hay biến chứng cho khách hàng trước và sau phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào?
Quá trình phẫu thuật hàm hô (*)

Tùy từng tình trạng hô cụ thể mà bác sĩ phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ có sự lựa chọn phương pháp thích hợp.

Sau hậu phẫu, khách hàng sẽ nghỉ lại 1 đêm tại bệnh viện để các bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như có biến chứng gì xảy ra hay không. Sau đó, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám và hướng dẫn cụ thể khách hàng chăm sóc vết thương đúng cách tại nhà sao cho an toàn và đẩy nhanh quá trình lành thương.

Quy trình phẫu thuật hàm hô tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn tuân thủ nguyên tắc của Bộ Y tế, thực hiện đầy đủ các giai đoạn với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại, được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm… Đảm bảo sự an toàn, không biến chứng và giúp khách hàng tự tin với nụ cười đẹp.

Chú thích (*): Mỗi khách hàng sẽ cho một kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng khôn là gì?
Răng khôn là gì?

Răng khôn là gì? Thắc mắc em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Những ngày gần đây vùng

Các loại răng sứ
Các loại răng sứ thẩm mỹ

Các loại răng sứ thẩm mỹ đều có những ưu nhược điểm riêng biệt. Những mục đích cuối cùng đều mang đến hàm răng đều