PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao? Là băn khoăn tôi muốn nhờ các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Tôi đã tiến hành bọc răng sứ được một thời gian khá dài. Tuy nhiên, những ngày gần đây răng sứ có hiện tượng lung lay, vì vậy tôi cũng rất lo lắng. Vậy mong các bác sĩ hỗ trợ giải đáp thắc mắc trên giúp tôi. Xin cảm ơn!

Nguyễn Loan – 41 tuổi, TP. Đà Nẵng

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp:

Chào chị Nguyễn Loan!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao? của chị sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn như sau:

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?

Tình trạng sau một thời gian bọc răng sứ bị lung lay có thể do bạn lựa chọn địa chỉ Nha khoa không uy tín. Hay việc vệ sinh răng miệng hàng ngày không đúng cách cũng ảnh hưởng đến răng. Những va chạm mạnh cũng khiến răng bị lung lay.

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao? 1
Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?

Câu hỏi: Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao? của chị Nguyễn Loan đồng thời cũng là một trong những vấn đề được nhiều người nhắc đến và gửi thắc mắc về các chuyên mục tư vấn. Để có thể khắc phục được tình trạng này trước hết các bác sĩ sẽ thăm khám và xác định được nguyên nhân khiến răng bị lung lay. Có những trường hợp kiến răng bọc sứ lung lay có thể xảy ra như:

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao? 2
Bác sĩ thăm khám và tìm ra nguyên nhân để khắc phục
  • Răng bọc sứ lung lay do mão răng không trùng khít với cùi răng bên trong. Vì vậy, các bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ mão răng cũ và thay thế bằng mão răng sứ mới.
  • Trường hợp kỹ thuật gắn mão răng không đạt yêu cầu vì vậy khi nhai mạnh làm răng sứ bị lung lay, thì các bác sĩ sẽ tháo mão và tiến hành lắp và cố định lại chắc chắn hơn.
  • Một số bệnh lý về răng miệng cũng khiến răng bọc sứ bị lung lay. Vì vậy, các bác sĩ sẽ điều trị diệt tủy, hay ổ răng sâu sau đó mới tiến hành bọc mão sứ cho răng.

Vì vậy, việc lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để tiến hành bọc sứ cho răng rất quan trọng. Nên tìm hiểu và tham khảo bệnh viện hay phòng khám Nha khoa uy tín trước khi tiến hành thực hiện.

Đâu là địa chỉ Nha khoa uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện hay phòng khám Nha khoa mở ra tràn lan nhằm đáp ứng nhu cầu của các bệnh nhân. Vì vậy, việc lựa chọn được địa chỉ uy tín là một trong những vấn đề khó khăn cho mọi người,

Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn cũng là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Thực hiện bọc răng sứ tại phòng khám được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm.

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao? 3
Hệ thống máy móc được chú trọng đầu tư

Bên cạnh đó, kỹ thuật thực hiện hay hệ thống máy móc tại phòng khám cũng được chú trọng đầu tư và nâng cấp. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn. Khi đến với phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn khách hàng sẽ được đội ngũ y tá, điều dưỡng chăm sóc và hướng dẫn tận tình chu đáo.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc: Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao? Mọi thắc mắc khác liên quan hay muốn biết thêm thông tin khách hàng có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được giải đáp cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
boc-rang-su-cho-rang-ho-1
Bọc răng sứ cho răng hô

Công nghệ làm răng sứ ra đời không chỉ mang lại niềm vui cho những người có hàm răng bị nhiễm màu vàng ố, mà